Thái Bình: Hỗ trợ doanh nghiệp và nông dân xây dựng thương hiệu

THÁI BÌNH - Sáng ngày 02/10/2020, tại xã Quỳnh Minh (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn hỗ trợ doanh nghiệp và nông dân xây dựng thương hiệu, chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm.

tài trợ | AdSense

Tham gia tập huấn có gần 70 học viên là đại diện lãnh đạo chính quyền, HTX Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ Nông nghiệp các xã, doanh nghiệp sản xuất và chế biến nông sản, các hộ nông dân tham gia mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ. 

Các học viên được cán bộ của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật truyền tải các nội dung: tổng quan về xây dựng thương hiệu, chỉ dẫn địa lý; các bước xây dựng thương hiệu; điều kiện bảo hộ, thủ tục đăng ký chỉ dẫn địa lý; thủ tục và quy trình đăng ký mã số vùng trồng và truy xuất nguồn gốc; các tiêu chí để cấp mã số cho vùng trồng…

Thông qua tập huấn nhằm giúp các địa phương, doanh nghiệp và nông dân trên địa bàn tỉnh nói chung, huyện Quỳnh Phụ nói riêng nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm; đồng thời trang bị cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, người nông dân những kiến thức, kỹ năng xây dựng, quản lý, phát triển thương hiệu cần thiết để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, từ đó mạnh dạn xây dựng thương hiệu cho riêng mình, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.

Minh Quân/Thái Bình

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense

Gửi bình luận của bạn!

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu (or use English) để tham gia bình luận. Tất cả những bình luận không tuân thủ luật pháp Việt Nam, không phù phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, mang màu sắc tôn giáo, chính trị, ... đều bị xóa và chặn IP.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Mã bảo mật
Mã khác

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!