Thông tin và địa chỉ cung cấp tinh bò Chianina tại Việt Nam

Thông tin và địa chỉ cung cấp tinh bò Chianina tại Việt Nam

HỎI: Xin hỏi hiện nay tinh bò Chianina đã được nhập khẩu về Việt Nam chưa? Đồng thời tôi rất mong muốn chuyên gia cung cấp một số địa chỉ uy tín cung cấp tinh bò Chianina? (Nguyễn Hùng, Hòa Bình)

tài trợ | AdSense

THẦN NÔNG TRẢ LỜI:

Chào bạn Nguyễn Hùng. Bò Chianina là một giống bò của nước Ý, trước đây chủ yếu là giống bò cày kéo, hiện được nuôi chủ yếu cho thịt bò. Đây là giống lớn nhất và là một trong những giống gia súc lâu đời nhất trên thế giới. Món sườn chữ T trứ danh bistecca alla fiorentina nổi tiếng được sản xuất từ thịt của nó. Một trong những giống bò già nhất, Chianina bắt nguồn từ khu vực Valdichiana, từ đó nó lấy tên và giữa thung lũng Tiber. Bò Chianina đã được nuôi dưỡng ở các vùng TuscanyUmbria và Lazio của Ý trong ít nhất trong khoảng 2200 năm.

Hiện nay Việt Nam đã nhập tinh bò Chianina. Đây là giống bò thịt của Ý, có tỷ lệ thịt xẻ cao. Một số đơn vị có uy tín cung cấp tinh bò Chianina như sau:

1. Công ty TNHH Giống gia súc Miền Nam: Địa chỉ: 27, đường số 3, phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM. Điện thoại: 02839873144

2. Công Ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội: Địa chỉ: Tổ 15, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0903205551

3. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu TM và DV Đại Dương: Địa chỉ: Số 22/TT01, Khu HD Mon, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024837632738

Chúc bạn thành công.

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense