Vườn hoa hướng dương siêu đẹp tại địa điểm check-in mới Dream Garden Mộc Châu

KHÁM PHÁ - Dream Garden Mộc Châu nằm trong thung lũng có hệ sinh thái tự nhiên còn hoang sơ, với hàng trăm cây mơ, mận trên 20 năm tuổi mọc trên các vách núi đá tạo nên một khung cảnh vô cùng hấp dẫn. Mùa hè năm 2020, Dream Garden Mộc Châu đã dành tặng một món quà vô cùng đặc biệt cho du khách, tạo ra một địa điểm check-in mới lạ và thú vị. Đó là thung lũng hoa hướng dương. Theo chia sẻ của người quản lý Dream Garden Mộc Châu, vườn hoa hướng dương nở rộ và đẹp nhất trong tháng 5 này. Vì vậy, nếu có cơ hội lên Mộc Châu đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Ghé thăm quán thắng cố ngựa của cô gái 8x miền Tây

Ghé thăm quán thắng cố ngựa của cô gái 8x miền Tây

ĐIỂM ĐẾN - Cô gái cao 1m53 có biệt danh "Sơn đẹp trai" trót phải lòng ẩm thực Tây Bắc đã quyết tâm mang món thắng cố ngựa vào Sài Gòn. Cô nghỉ việc và mở quán thắng cố vỉa hè đầu tiên cách đây 5 năm.

Trải nghiệm các món ăn từ ngựa tại Nhà hàng Tuân Gù Mộc Châu

Ngựa là loại thịt rất phổ biến và không thể thiếu trong dịp Chợ tình Mộc Châu hàng năm. Các món ăn được chế biến từ ngựa được coi là đặc sản của vùng đất Tây bắc. Một số món ăn được chế biến từ thịt ngựa như thắng cố, thịt ngựa xào rau răm, ngựa xào lá lốt, ngựa nướng, giò ngựa, ...

Ngày hội văn hóa các dân tộc Mộc Châu (Tết độc lập) 2019

Hàng năm, cứ vào dịp kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9, nhân dân các dân tộc tại huyện Mộc Châu lại nô nức đi trẩy hội. Ngày hội này được UBND huyện đặt tên chính thức là "Ngày hội văn hóa các dân tộc Mộc Châu", tuy nhiên có nhiều cách gọi trước đó như tết độc lập, chợ tình Mộc Châu, ... Vào những ngày này cũng là cơ hội để các khách du lịch cả nước được trải nghiệm văn hóa đặc trưng của tây bắc, đặc biệt sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản của vùng đất mê hoặc này.

[HOT] Cây cầu kính 5D đầu tiên tại Việt Nam nằm ở Mộc Châu?

[HOT] Cây cầu kính 5D đầu tiên tại Việt Nam nằm ở Mộc Châu?

Mới đây, Ban quản lý dự án "Cầu kính tình yêu" tại Mộc Châu đã hé lộ những hình ảnh quá trình xây dựng cầu kính. Cây cầu kính mang công nghệ 5D hiện đại nhất thế giới sẽ được hoàn thành trước ngày 30/4/2019. Cây cầu kính tình yêu tại Mộc Châu mang công nghệ 5D hiện đại nhất thế giới với 2 phần mềm điều khiển 30 loại hiệu ứng khác nhau. Các hiệu ứng sẽ đưa người đặt chân lên cầu trải nghiệm một không gian huyền ảo chưa từng có.

COVID-19 Thế giới Việt Nam
6h 20/09/2020 nhiễm 30.975.776 | tử vong 960.863 nhiễm 1068 | tử vong 35