Hôm nay:
TIN MỚI NHẤT ➧

Lạ lùng đàn cá cụ phải đút cho ăn từng muỗng cơm trắng ở Cần Thơ

tài trợ | Advertnative

Lên 'Đà Lạt thu nhỏ' tại Hà Tĩnh để ngắm cảnh và tĩnh tâm ở chùa Hang

tài trợ | Advertnative

Trên cao nguyên Mộc Châu có dịch vụ tắm lá thuốc Dao đỏ không?

Trên cao nguyên Mộc Châu có dịch vụ tắm lá thuốc Dao đỏ không?

ĐIỂN ĐẾN - Tắm với bài thuốc lá của người Dao đỏ rất nổi tiếng, được biết đến có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Khi nào làm việc nhiều, đầu óc căng thẳng, cơ thể mỏi mệt, thời tiết thay đổi, nhức đầu, khản cổ, đi đường xa, đau chân tay… bạn chọn tắm lá thuốc người Dao đỏ sẽ lấy lại được cân bằng, sảng khoái, vui vẻ, hào hứng và tích cực hơn cuộc sống.

Vườn hoa hướng dương siêu đẹp tại địa điểm check-in mới Dream Garden Mộc Châu

KHÁM PHÁ - Dream Garden Mộc Châu nằm trong thung lũng có hệ sinh thái tự nhiên còn hoang sơ, với hàng trăm cây mơ, mận trên 20 năm tuổi mọc trên các vách núi đá tạo nên một khung cảnh vô cùng hấp dẫn. Mùa hè năm 2020, Dream Garden Mộc Châu đã dành tặng một món quà vô cùng đặc biệt cho du khách, tạo ra một địa điểm check-in mới lạ và thú vị. Đó là thung lũng hoa hướng dương. Theo chia sẻ của người quản lý Dream Garden Mộc Châu, vườn hoa hướng dương nở rộ và đẹp nhất trong tháng 5 này. Vì vậy, nếu có cơ hội lên Mộc Châu đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Ghé thăm quán thắng cố ngựa của cô gái 8x miền Tây

Ghé thăm quán thắng cố ngựa của cô gái 8x miền Tây

ĐIỂM ĐẾN - Cô gái cao 1m53 có biệt danh "Sơn đẹp trai" trót phải lòng ẩm thực Tây Bắc đã quyết tâm mang món thắng cố ngựa vào Sài Gòn. Cô nghỉ việc và mở quán thắng cố vỉa hè đầu tiên cách đây 5 năm.

COVID-19 Thế giới Việt Nam
6h 29/11/2020 nhiễm 62.573.176 | tử vong 1.458.305 nhiễm 1.341 | tử vong 35