Tin nhanh 24h |
)

Gạo tẻ Điện Biên: 14.000 đ/kg | Gạo tám Hải Hậu: 14.500 đ/kg | Gạo nếp: 25.700 đ/kg | Ngô hạt sấy: 5.100 đ/kg | Ngô bắp khô: 3.100 đ/kg | Ngô bắp tươi: 2.500 đ/kg Ngô ủ ướp cho bò: 1.000 đ/kg | Gà thả vườn: 120.000 đ/kg | Gà công nghiệp: 60.000 đ/kg | Thịt lợn mông: 80.000 đ/kg | Thịt lợn ba chỉ: 60.000 đ/kg | Chanh leo A1: 14.000 đ/kg | Chanh leo thường: 8.000 đ/kg | Củ cải trắng: 4.000 đ/kg | Dong riềng đỏ: 1000 đ/kg | Gừng Sơn La: 20.000 đ/kg

Những quy định về một homestay chuẩn dành cho du khách

Những quy định về một homestay chuẩn dành cho du khách

KHÁM PHÁ - Nhiều năm trở lại đây, homestay đang là lựa chọn rất được yêu thích của khách du lịch khắp mọi nơi. Vì vậy, kinh doanh homestay được xem là bí quyết kinh doanh thành công cho người ít vốn, trở thành hướng đi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn phát triển. Không chỉ cần có kiến thức về thủ tục kinh doanh homestay mà trước khi bắt tay vào xây dựng sẽ có những tiêu chuẩn thiết kế mà cả kiến trúc sư và nhà đầu tư đều phải nắm rõ.

Bạn đã biết những gì về dịch vụ homestay tại Việt Nam?

Bạn đã biết những gì về dịch vụ homestay tại Việt Nam?

KHÁM PHÁ - Homestay là loại hình du lịch mà khách du lịch sẽ nghỉ, ngủ tại nhà người dân địa phương, nơi mà họ đặt chân đến nhằm giúp du khách khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của từng vùng miền tại địa phương đó. Mộc Châu là điểm đến gần đây nhất của tôi. Ở nơi đây đang nở rộ rất mạnh các dịch vụ homestay. Tôi đã từng được trải nghiệm dịch vụ này, nên mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm tới những bạn yêu thích khám phá núi từng Tây bắc ...

Nhanh chân đến với những con đường hoa ban Mộc Châu

Nếu có dịp lên Mộc Châu vào tháng 3, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi Mộc Châu thời điểm này đang bắt đầu bước vào mùa hoa ban. Trong chuyến đi, có thể bạn sẽ bắt gặp hoa ban nở dọc theo quốc lộ 6 như một sự tình cờ thú vị bởi hoa ban thường mọc ở trên đồi, núi chứ không nằm trong các khu vườn như hoa mận, hoa đào.

Di tích lịch sử lưu niệm Trung đoàn 52 Tây Tiến tại Sơn La

Tây Tiến là một đơn vị quân đội được thành lập năm 1947, có nhiệm vụ phối hợp với quân đội Lào chống quân đội của thực dân Pháp. Chiến sĩ trong đoàn quân này phần đông là thanh niên Hà Nội, trong đó có nhiều học sinh, sinh viên (như nhà thơ Quang Dũng). Chiến đấu khắp các địa bàn thuộc tỉnh Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình, miền Tây Thanh Hóa, Sầm Nứa (Lào), trong những hoàn cảnh rất gian khổ, vô cùng thiếu thốn, bệnh sốt rét hoành hành dữ dội, nhưng "họ sống rất lạc quan và chiến đấu dũng cảm".

Nhộn nhịp chợ đào rừng miền sơn cước Mộc Châu & Vân Hồ

Cứ mỗi độ xuân về, khoảng giữa tháng Chạp, khi người H'Mông ăn tết xong là khi chợ đào rừng nhộn nhịp phục vụ khách thập phương. Theo các già làng, chợ hoa đào rừng đã có từ rất lâu rồi. Những cành đào được mang về có vẻ đẹp tự nhiên, tượng trưng cho sự thuần khiết của văn hóa vùng cao ...

Thung lũng mận Nà Ka (Mộc Châu) mùa hoa nở trắng bản em

Đến Mộc Châu du khách đừng quên ghé thăm những đồi chè xanh mướt, những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi… và đặc biệt, cũng đừng bỏ lỡ một lần được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thung lũng mận Nà Ka.

Đến Mộc Châu và cùng vào thăm nơi tiên ở "tuyệt tình cốc"

Được ví là "Tuyệt tình cốc" của Mộc Châu hay nơi thâm sơn cùng cốc đẹp tựa hang Sơn Đoòng, thác Chiềng Khoa đang là địa danh được các tín đồ du lịch "truy lùng" rất nhiều khi đặt chân tới mảnh đất cao nguyên.

Di tích thành Bản Phủ (Điện Biên)

Sau chiến thắng giặc Phẻ 1754, Hoàng Công Chất đóng quân trong thành Tam Vạn để xây dựng vùng Mường Thanh thành căn cứ địa lâu dài. Năm 1758, Hoàng Công Chất quyết định cho xây dựng thành Bản Phủ một Thành luỹ vững chắc và kiên cố hơn thanh Tam Vạn làm thủ phủ của nghĩa quân. Đến năm 1762, thành Bản Phủ được xây dựng xong.

Hồ Pá Khoang (Mường Phăng - Điện Biên)

Hồ Pá Khoang thuộc địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, cách thành phố Điện Biên Phủ gần 20km.

Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ

Là một phần trong dự án trùng tu di tích lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn 1. Với tổng vốn đầu tư 47 tỷ đồng, trong đó phần xây lắp cơ sở hạ tầng 13 tỷ đồng. Được coi là một trong những công trình trọng điểm chào mừng 50 chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Loading...

Publish modules to the "offcanvas" position.