Trại gà Phú Thọ cung cấp phân gà đã qua xử lý thô

Trại gà Phú Thọ cung cấp phân gà đã qua xử lý thô

Trại gà Phú Thọ nuôi gà lấy trứng là chủ yếu. Hàng ngày chúng tôi có đến 100 tấn phân gà. Đây là nguồn phân hữu cơ rất tốt cho cây trồng, đặc biệt với cây ớt. Toàn bộ lượng phân này đã được xử lý thô bằng cách đảo trộn trấu và vi sinh.

Cung cấp cá giống | Trại giống Hải Phòng 01677287720

Trại cá Hải Phòng chuyên cung cấp các loại cá giống chất lượng tốt phục vụ bà con chăn nuôi. Bên mình nhận tư vấn và phục vụ con giống tận ao nuôi. Mọi chi tiết xin liên hệ 01677287720 để được tư vấn.

EM PLUS tìm đại lý, nhà phân phối vi sinh ủ phân, đậu tương, ...

Vi sinh bậc cao EM PLUS. Mở rộng đại lý, CTV phân phối, chuyên dụng ủ phân, đậu tương, bánh dầu, cá. Quy trình ủ không mùi.

Hình ảnh cửa hàng

Cần nguồn thực phẩm an toàn tại TP Vinh (Nghệ An)

Chúng tôi chuẩn bị khai trương cửa hàng Thực phẩm sạch, chuyên kinh doanh các sản phẩm Thực phẩm sạch: Thịt, cá, rau củ quả, hoa quả và đồ khô, gia vị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh.

Tìm vùng trồng ngô ngọt, đậu tương | Mr Thành 0987183069

Tìm vùng trồng ngô ngọt, đậu tương rau thời gian xuống giống tháng 6/2018.

Vườn dược liệu

Tìm bạn đồng hành phát triển vườn dược liệu an toàn

Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, trong một ngành nghề không liên quan gì đến nông nghiệp. Mình cũng mới tham gia Group được một thời gian, và thấy có rất nhiều anh chị em tâm huyết với thực phẩm sạch, làm nông nghiệp với cái tâm. Thực sự mình rất khâm phục mọi người, dám sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vất vả để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Cơ hội hợp tác với Gia Hưng Long

Hợp tác phát triển chuỗi sản xuất nông nghiệp với Gia Hưng Long

Từ năm 2012 mình nghiên cứu về chương trình trồng rau, củ, quả. Hiện tại đang phát triển hệ thống "cung cấp giải pháp cho nghành nông nghiệp". Mình đã và đang triển khai chương trình cấp hoàn toàn miễn phí phân, thuốc, giống, tư vấn kỹ thuật xuống cho dân và thu mua lại toàn bộ sản phẩm với giá cố định. Hiện tại đem lại hiệu quả rất khả quan.

Tìm đối tác cung cấp dầu cọ, dầu thực vật - Thương vụ Việt Nam

Doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu sử dụng năng lượng sinh khối từ nhiên liệu lỏng cần tìm kiếm đối tác của Việt Nam có khả năng cung cấp một lượng lớn nhiên liệu lỏng (như dầu cọ, dầu thực vật,...).
COVID-19 Thế giới Việt Nam
6h 30/09/2020 nhiễm 33.827.031 | tử vong 1.011.868 nhiễm 1094 | tử vong 35

Publish the Menu module to "offcanvas" position. Here you can publish other modules as well.
Learn More.