Vườn dược liệu

Tìm bạn đồng hành phát triển vườn dược liệu an toàn

Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, trong một ngành nghề không liên quan gì đến nông nghiệp. Mình cũng mới tham gia Group được một thời gian, và thấy có rất nhiều anh chị em tâm huyết với thực phẩm sạch, làm nông nghiệp với cái tâm. Thực sự mình rất khâm phục mọi người, dám sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vất vả để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Mình cũng muốn, nếu có thể, đóng góp một phần dù nhỏ bé, để mang đến nhiều thêm nữa những sản phẩm tốt đẹp cho người tiêu dùng.
Nhưng với một người chỉ làm thương mại, chưa từng làm nông nghiệp, thì quá nhiều thứ cần học hỏi, quá nhiều việc cần biết..., và cũng rất rủi ro nếu mình tự mình quản lý 1 farm.

Vì vậy, mình rất mong có thể được kết bạn với những anh chị em cùng ý tưởng, khát vọng khởi nghiệp dược liệu sạch, cùng chia sẻ, trao đổi với nhau về những giá trị cốt lõi, về cuộc sống, về định hướng...Và nếu có thể, tiến tới cùng nhau hợp tác đầu tư.

Chí hướng, giá trị cốt lõi
- Trồng và sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp, dược liệu quý, tự nhiên, chất lượng cao, hướng hữu cơ, ko hóa chất, giúp chăm sóc sức khỏe con người.
- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
- Coi trọng chất lượng
- Coi trọng con người

Định hướng phát triển
- Dài hạn: trồng và sx các sản phẩm từ cây đàn hương
- Trung hạn: các loại cây dược liệu giá trị cao: trà hoa vàng, …
- Ngắn hạn: cây dược liệu ngắn ngày
- Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thảo dược
(tham khảo mô hình phát triển của Vườn dược liệu Sóc Sơn, mình rất thích hướng đi này)

Rất mong được kết bạn, trao đổi, học hỏi với những bạn:
- Trẻ, có cùng chí hướng, giá trị cốt lõi (như trên) (về định hướng thì có thể thay đổi, vì mình cũng đang mò mẫm tìm hướng đi, mô hình tối ưu)
- Ở Hà Nội hoặc vùng lân cận.
- Có kinh nghiệm/kiến thức/kỹ năng về nông nghiệp. Đam mê nông nghiệp sạch.
- Có kinh nghiệm/kiến thức/kỹ năng về ngành dược liệu. Đam mê với thảo dược
- Có đất hoặc có vốn đầu tư, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều.

Đây chỉ mới là sơ bộ ý tưởng, mọi chi tiết về kế hoạch, thực hiện, đều cần có người chung sức, chung lòng. Nếu bạn thấy ý tưởng trên phù hợp với bạn, đừng ngại ib hoặc gọi cho mình. Hoặc nếu bạn thấy ý tưởng này có nhiều thiếu sót, cũng đừng ngại cho mình xin 1 lời góp ý.

Trân trọng cảm ơn!

Vũ Đức Thọ 0983 943 555 (Zalo)