Hưng Yên: Bỏ việc ở thủ đô, 9X về quê khởi nghiệp

Hưng Yên: Bỏ việc ở thủ đô, 9X về quê khởi nghiệp

HƯNG YÊN - Với khao khát làm giàu nhờ mảnh đất quê hương mình, anh Đoàn Văn Lên ở xã Hải Triều (Tiên Lữ) đã từ bỏ công việc ổn định trên thủ đô Hà Nội về quê xây dựng mô hình trồng nấm và bước đầu đã gặt hái thành công.

Bài học làm thương hiệu từ Singapore cho người khởi nghiệp

Bánh trung thu và câu chuyện hoàn thiện một sản phẩm. Tôi viết bài này từ Singapore, trước quầy trưng bày một sản phẩm bánh cao cấp, với mục đích chia sẻ những kiến thức về việc tạo ra một sản phẩm nông nghiệp.

Dự án luật mà lại như cái đơn của ông anh học lớp cây đa làng!

Chết thật! Luật pháp là cái thước, cái cân, là con đường… để cân đo, đong đếm và là cái làn ranh giới mà mỗi quốc gia đề ra cho mình. Trong đó có nhiều điểm dựa trên những cam kết quốc tế mà quốc gia đó tham gia.

Chánh văn phòng Đảng ủy mà coi con người không quan trọng?

Đọc một số báo mạng có nói về bà T, được xác định là Chánh văn phòng Đảng ủy khu kinh tế thành phố Hải Phòng, lại coi con người không quan trọng. Chưa biết sẽ xác minh thế nào, nhưng nếu đúng là sự thật thì cần xem xét về tư cách con người, tư cách Đảng viên của vị này ...

10 năm bị cấm mở lối đi ... trên chính mảnh đất nhà mình?

Ông Nhữ Hữu Nghị, trú ở thôn Thanh Khê, xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm (Hà Nam) vừa có phản ánh với Dân Việt về việc, chính quyền xã Thanh Hải vô lý cấm gia đình ông mở lối đi qua phần đất vượt lập của chính mình.

COVID-19 Thế giới Việt Nam
8h 06/04/2020 nhiễm 1.272.860 | tử vong 69.424 nhiễm 241 | tử vong 0