Sâu canxi làm thức ăn chăn nuôi | 0965982281

Sâu canxi đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 6 năm 2014. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm này đến với các bạn, những người chơi thú cảnh hoặc kinh doanh mồi sống cho thú cảnh.

Loại mồi sống này đang được giới chơi sinh vật cảnh thế giới ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật: 
- Mạnh mẽ, sống dai trong điều kiện nhiệt độ bình thường.
- Có thể trữ lâu cả tuần mà không cần cho ăn, chỉ cần cho chúng nằm trong chất nền mà chúng tôi gởi kèm. Nếu không có chất nền, chúng vẫn sống tối thiểu 5 ngày.
- Không ồn ào, không bốc mùi.
- Ngọ nguậy liên tục, kích thích bản năng săn mồi và sự thèm ăn của sinh vật cảnh.
- Kích thước đa dạng.
- Tỷ lệ canxi/phốt pho cân bằng rất tốt (1,5:1), là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sinh vật cảnh, đặc biệt là mái đẻ,gà thay lông,sau bệnh tật,gà con từ 5 ngày tuổi.
- Là loài có hàm lượng canxi, phốt pho cao nhất trong tất cả các loại mồi sống dành cho sinh vật cảnh. 53% chất béo trong sâu canxi là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp thú cưng tăng sức đề kháng.vì bản thân Sâu đã là 1 nguồn kháng sinh tự nhiên nên sinh vật cảnh được dùng thường xuyên hoặc định kỳ hiếm khi bị bệnh và vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng. Có thể nói đây chính là Vacxin hữu hiệu nhất cho sinh vật cảnh của bạn.

Bảng so sánh hàm lượng dinh dưỡng:​
- Sâu canxi - mồi sống tuyệt hảo cho sinh vật cảnh - 1 Sâu canxi phù hợp với tất cả các loại sinh vật cảnh: chim, chuột, gà, cá, ếch, rắn, rùa, tắc kè, kỳ đà, nhện, nhím, hamster .......
- Và đặc biệt là loại sâu canxi đen, với lớp vỏ màu đen dày cứng giàu chất chitin và có lớp kháng khuẩn cực mạnh, là chất kháng sinh tự nhiên rất tốt cho thú cưng của bạn
Sâu canxi đã được các anh em nuôi gà rất hoan nghênh, vì giúp gà cứng khung xương và dai sức khi giao chiến. Gà mái tăng sản lượng,kích thước trứng tăng rõ rệt.ngoài ra còn giảm dần đến hết hẳn vấn đề mổ lông nhau ăn của trống mái và gà bầy.

Mọi chiết xin liên hệ: 0965982281 | Facebook: Hội những người thích trồng rau tại nhà