TOP 2018: 10 ngôi sao Youtube kiếm tiền giỏi nhất năm

TOP 2018: 10 ngôi sao Youtube kiếm tiền giỏi nhất năm

Bạn đã bao giờ tò mò muốn biết ai là chủ kênh YouTube kiếm được nhiều tiền nhất năm 2018. Dưới đây là danh sách các Youtuber giàu có do tạp chí Forbes công bố dựa trên bảng xếp hạng ước tính thu nhập trước thuế. Từ những người diễn trò chơi khăm, những video của game thủ cho đến một chuyên gia trang điểm, những YouTuber này có thu nhập cao nhất thế giới và kiếm được 180,5 triệu USD trong năm nay, theo ước tính mới nhất của Forbes. Hãy cùng khám phá top 10 gương mặt được vinh danh bởi Forbes trong thời điểm cuối năm.

Làm sao để website có nhiều traffic?

Làm sao để website có nhiều traffic?

SEO là hình thức tối ưu website cho công cụ tìm kiếm để website của bạn có thứ hạng từ khóa cao trên Google. Bạn có thể tự học SEO online hoặc có thể đến trung tâm, nhưng mình vẫn khuyên là tự học đầu tiên. Vì so với các tài liệu nâng cao trên mạng, các trung tâm dạy bạn những kiến thức khá cơ bản.

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense?

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense?

Bạn bắt buộc phải có website => người đọc truy cập vào website của bạn để đọc nội dung => Quảng cáo Google Adsense hiển thị => Khách truy cập click vào quảng cáo => Bạn nhận được tiền. (Cũng có tính theo 1000 lượt hiển thị tuy nhiên hiện tại các nhà quảng cáo thích bid theo click hơn.)

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense

Sau khi được xác thực, bạn có thể truy cập vào tài khoản Google Adsense, tạo mã quảng cáo, sau đó gắn mã quảng cáo vào website của bạn để Google tiếp tục xét duyệt quảng cáo. Có thể bạn sẽ chưa thấy quảng cáo xuất hiện ngay, mà hãy đợi một vài ngày, nếu được chấp thuận hoàn toàn, quảng cáo sẽ được duyệt. Lưu ý bạn vẫn có thể bị từ chối ở bước này.

Các yếu tố tác động đến quá trình duyệt Adsense

Các yếu tố tác động đến quá trình duyệt Adsense

Khi nói đến kiếm tiền online, Google Adsense là 1 hình thức lâu đời mà không thể không nhắc tới. Đây là hình thức phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng website, thu hút nguồn traffic và tận dụng lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

COVID-19 Thế giới Việt Nam
6h 30/09/2020 nhiễm 33.827.031 | tử vong 1.011.868 nhiễm 1094 | tử vong 35