Tài xế bỏ sản phụ sắp sinh giữa đường, thai nhi tử vong

Tài xế bỏ sản phụ sắp sinh giữa đường, thai nhi tử vong

Vụ việc xảy ra tại đường Sao Bọng - Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). Theo lời kể của chồng sản phụ, khoảng 6h ngày 17/8, chị Y bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh dù chỉ mới mang thai 7 tháng. Do đó, gia đình đã thuê một chiếc xe 7 chỗ của một người đàn ông ngụ cùng địa phương đến chở chị Y đi bệnh viện.

tài trợ | AdSense

Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, các y bác sĩ ở đây yêu cầu chuyển ngay chị Y lên tuyến trên. Ông N cùng người thân của chị Y tiếp tục chở chị Y đến Bệnh viện thành phố Đồng Xoài. Tuy nhiên, trên đường đi thì chị Y chuyển dạ. Lúc này, ông N đã dừng xe, đuổi vợ chồng chị Y xuống, lót một tấm ni lông bên lề đường cho chị Y nằm rồi bỏ đi. Vừa xuống xe, chị Y đã sinh một bé trai nhưng không sống được. Hiện tại chị Y. hiện vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Rất nhiều người rất bức xúc về hành động của ông tài xế N. Ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch UBND xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đau lòng, khi tài xế một xe hợp đồng nhẫn tâm đuổi một sản phụ khỏi xe, bỏ lại bên đường. Đây cũng là thông tin đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc để đưa ra hướng xử lý.

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense

Bình luận   

0 #1 Khốn nạn!!!Nguyễn Thế Ngọc 19-08-2019 12:41
Tôi cũng là tài xế. Tôi nói thật là đi làm phúc chả hết mà bác này làm vậy thật tội cho người ta. Có lẽ nó là một thằng khốn nạn!
Trích dẫn