Cảm động phiên bản "Để anh bộ đội nói cho mà nghe" tại Trường Sa

Cảm động phiên bản "Để anh bộ đội nói cho mà nghe" tại Trường Sa

Vào dịp khai giảng năm học 2019-2020 tại trường Trung học cơ sở Trường Sa, các anh bộ đội đã thể hiện vũ đạo tuyệt vời trong phiên bản múa "Để mị nói cho mà nghe". Các anh không những rất giỏi nắng gió thao trường mà còn rất sành điệu về nghệ thuật. Đây cũng là món quà các anh muốn gửi tới các em học sinh tại Trường Sa nhân ngày khai trường.

tài trợ | AdSense

Đã qua rồi cái thời văn nghệ khai giảng chỉ gói gọn trong “Ơi hàng cây xanh thắm với mái trường mến yêu” hay “Khi Thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi”,… mùa khai giảng năm học 2019 – 2020 đánh dấu sự lên ngôi của cô Mị Hoàng Thùy Linh khi người người, nhà nhà thi nhau mang đến những bản cover dance ca khúc “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” rộn ràng khắp mọi miền tổ quốc. Và đặc biệt nhất trong các màn cover “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” chính là các “chàng Mị” nhảy cực sung trong bộ trang phục quân đội này này. Cảnh báo siêu cấp đáng yêu luôn! Đầu tiên chính là clip cover dance “Để Mị nói cho mà nghe” phiên bản… mất máu được thực hiện bởi các anh bộ đội cao to lực lưỡng, phong độ ngời ngời tại trường THCS Trường Sa sáng nay. Không cần phô body cuồn cuộn 6 múi, các anh bộ đội chỉ cần mặc những chiếc áo thun trắng hững hờ cùng chiếc quần lính là đã đủ “đốn tim” khán giả mất rồi!

Đoạn clip trên đang gây chú ý nhất từ sáng đến nay bởi những động tác vũ đạo điêu luyện, không kém phần hài hước và đáng yêu từ những anh bộ đội. Quả thật đây là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn học sinh nhân ngày tựu trường! Không dừng lại ở đó, không khí khai giảng ngày 5/9 hôm nay khắp cả nước dường như không thể thiếu giai điệu rộn rã của “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”. Tiêu biểu chúng ta có thể kể đến…

Nếu không xem được BẤM TẠI ĐÂY!

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense