Huế: Nữ thực tập sinh nghi bị bác sĩ gạ tình, đánh đập?

Huế: Nữ thực tập sinh nghi bị bác sĩ gạ tình, đánh đập?

THỪA THIÊN HUẾ - Nhiều facebook tại Huế trong ngày 20 và 21/9/2019 đã đăng nhiều status (trạng thái) với nội dung phẫn nộ trước việc nữ sinh viên thực tập tên T. (21 tuổi, quê ở thị xã Hương Trà) vào ngày 18/9 đã bị bác sỹ P. đánh nhập viện.

tài trợ | AdSense

Nữ thực tập sinh T. đã bị nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể đi kèm tâm lý hoảng loạn, lo sợ. Nguyên nhân theo các trang facebook đăng tải là do bác sỹ P. gạ tình nữ sinh T. nhưng bất thành nên đã giở thói côn đồ đánh em T. đến nhập viện. Hiện em T. điều trị tại khoa hậu phẫu Bệnh viện Trung ương Huế. Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết vừa biết sự việc và đang xác minh làm rõ sự việc này.

Một lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế trao đổi, đang cho nắm lại vụ việc vì sự việc bác sỹ P. nghi đánh nữ thực tập sinh T. xảy ra ngoài bệnh viện. Nếu có chuyện xảy ra như trên thì sẽ kỷ luật thích đáng.

Theo thông tin trên facebook, "đây không phải là lần đầu bác sỹ P. giở trò đồi bại với các em sinh viên thực tập, nhưng lần này hắn gặp phải sự phản kháng nên ra tay đánh người. Sự việc nghiêm trọng về đạo đức và y đức, các bạn ở Huế không nên im lặng”. Vào năm 2011, bác sỹ này từng được nhiều báo đưa tin về việc bị công an lập biên bản vì cầm dao đuổi chém bệnh nhân tại phòng khám của cha mình (là bác sỹ L.Q.T. công tác cũng tại Khoa Da liễu Bệnh viện Trung ương Huế) - vì bệnh nhân phản ánh cha bác sỹ P. chữa bệnh da liễu không thuyên giảm mà còn nặng thêm.

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense