Syngenta tuyển dụng Sale Executive tại Thanh Hóa

Syngenta tuyển dụng Sale Executive tại Thanh Hóa

Syngenta là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp giúp hàng triệu nông dân sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên nhằm cải thiện an ninh lương thực toàn cầu. Bằng trình độ khoa học tiên tiến và các giải pháp cây trồng đột phá, 28.000 nhân viên trên hơn 90 quốc gia đang làm việc tận tâm để thay đổi phương thức canh tác nông nghiệp trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết bảo vệ thêm nhiều đất nông nghiệp khỏi tình trạng xói mòn, cải thiện độ đa dạng sinh học và tiếp sức cho cộng đồng nông thôn. Khát vọng và chiến lược là "kim chỉ nam" trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Nông trại hữu cơ Tuệ Viên tuyển kỹ sư nông nghiệp và kinh doanh

Nông trại hữu cơ Tuệ Viên tuyển kỹ sư nông nghiệp và kinh doanh

Nông trại hữu cơ Tuệ Viên được thành lập năm 2008, hoạt động và sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ thuận theo tự nhiên. Tuệ Viên nhận thức rõ rệt vai trò và giá trị lớn lao của đất, rằng vạn vật và muôn loài đều gắn liền với đất trong suốt cuộc đời mình. Đối với Tuệ Viên đất không đơn thuần là một phần của tự nhiên mà đất chính là người mẹ vĩ đại nhất với những đức hạnh tuyệt vời. Từ nhận thức đó thôi thúc Tuệ Viên chọn sự thay đổi.

VFC tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại khu vực Tây Bắc

VFC tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại khu vực Tây Bắc

Công ty cổ phần Khử trùng Việt Nam (tên viết tắt VFC- Mã chứng khoán VFG) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang tên tổ quốc trong thương hiệu của mình.Với hệ thống phân phối khắp cả nước, VFC trở thành nhà phân phối của các Công ty Nông dược hàng đầu thế giới như: Syngenta, Kumiai, FMC, Nippon Soda, Nihon Nohyaku , Sumitomo, ...

Lộc Trời tuyển nhân viên kỹ thuật thị trường tại Sơn La

Tập đoàn Lộc Trời - Chi nhánh tại Sơn La hiện đang kinh doanh các mặt hàng Hạt giống, Phân bón, Thuốc BVTV, Gạo chất lượng cao.

HTX rau an toàn Trung Nha & TACA FARM tuyển dụng

HTX Rau an toàn Trung Nha & TACA FARM cần tuyển vị trí kỹ sư nông nghiệp, làm việc tại Vĩnh Phúc.

COVID-19 Thế giới Việt Nam
6h 30/09/2020 nhiễm 33.827.031 | tử vong 1.011.868 nhiễm 1094 | tử vong 35