Đam Rông là huyện 30a duy nhất của tỉnh Lâm Đồng, có cơ cấu kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, với 22 dân tộc cùng sinh sống, chiếm 65% dân số toàn huyện; việc sản xuất nông nghiệp còn manh mún, trình...

Khai mạc tuần lễ đặc sản nông nghiệp Yên Bái tại Hà Nội

Các mặt hàng nông sản đặc sản nổi tiếng nhất của tỉnh Yên Bái sẽ được trưng bày và giới thiệu tới khách hàng Thủ đô. Tuần lễ giới thiệu hàng nông sản tỉnh Yên Bái năm 2019 khai mạc ngày 27/12 tại Hà Nội do tỉnh Yên Bái phối hợp Central Retail Group tổ chức với mục tiêu hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiền dùng hàng Việt Nam".

tài trợ | AdSense

Đây cũng là dịp quảng bá các sản phẩm đặc sản đạt tiêu chuẩn VietGap của tỉnh Yên Bái, qua đó góp phần phát triển thương hiệu, tạo lập thị trường tiêu thụ cho hàng nông sản tỉnh Yên Bái một cách bền vững.

tài trợ | AdSense

Tuần lễ giới thiệu Hàng nông sản tỉnh Yên Bái năm 2019 có quy mô 10 gian hàng, trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản của tỉnh Yên Bái đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của người dân Thủ đô Hà Nội.

Tới thăm các gian hàng, người dân Thủ đô được chiêm ngưỡng, thưởng thức và mua các đặc sản của Yên Bái như: Nếp Tú Lệ, cam, quýt ngọt, xôi ngũ sắc, cơm lam, cá sấy hồ Thác Bà, bánh trưng, ngô, táo mèo khô, chè Suối Giàng, các sản phẩm quế, măng, miến, thịt sấy, khoai tím Lục Yên (khoai Lệ Phố), cam lòng vàng Lục Yên...

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense

Gửi bình luận của bạn!

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu (or use English) để tham gia bình luận. Tất cả những bình luận không tuân thủ luật pháp Việt Nam, không phù phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, mang màu sắc tôn giáo, chính trị, ... đều bị xóa và chặn IP.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!


Mã bảo mật
Mã khác

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!