Ngoài trồng lúa để lấy thóc gạo, người nông dân có thể bán rơm để kiếm thêm tiền. Nhưng theo các nhà khoa học, chúng ta đang lãng phí rất nhiều nguồn phụ phẩm nông nghiệp như rơm, vỏ lạc, hột nhãn, thân cây sắn (mì), vỏ xoài, vỏ dưa hấu...

Sử dụng màng phủ giúp hạn chế sâu bệnh, dịch hại cho cây con, ngăn chặn chuột cắn phá, hạn chế cỏ dại phát triển, giữ độ ẩm cho đất, tiết kiệm nước tưới, hạn chế mất phân bón do bị rửa trôi.

VFC tuyển chuyên viên kỹ thuật - tiếp sức cùng nông dân tại phía nam

VIỆC LÀM - CÔNG TY CỔ PHẦN KHỬ TRÙNG VIỆT NAM (VFC) là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, trải qua hơn 45 năm "Hình thành & phát triển" VFC tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước nhiều ngành quan trọng như Khử trùng, PestMan và Nông dược.

tài trợ | AdSense

Trong lĩnh vực nông dược, VFC đã từng bước hoàn thiện bộ sản phẩm với tiêu chí "Chất lượng đích thực". Thông qua chương trình Tiếp Sức Cùng Nông Dân được triển khai hơn 10 năm qua, hàng triệu ha lúa và các cây trồng khác mỗi năm được bảo vệ an toàn và tối ưu năng suất, hàng trăm nghìn nông dân đã được tập huấn kỹ thuật canh tác và kiến thức nông nghiệp cần thiết phục vụ cho sản xuất. Ngày nay, với sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường và cơ hội cho nông dân Việt Nam, chương trình Tiếp Sức Cùng Nông VFC - Cánh đồng hội nhập chính thức được ra mắt với mục đích cùng nông dân chung tay xây dựng nền nông nghiệp xanh - bền vững - sẵn sàng hội nhập. Nhiều cánh đồng hội nhập sẽ được xây dựng trên nền tảng áp dụng kỹ thuật canh tác tiên tiến của khoa học kỹ thuật.

tài trợ | AdSense

Xin mời các bạn xem chi tiết thông báo dưới đây

tài trợ | AdSense

Gửi bình luận của bạn!

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu (or use English) để tham gia bình luận. Tất cả những bình luận không tuân thủ luật pháp Việt Nam, không phù phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, mang màu sắc tôn giáo, chính trị, ... đều bị xóa và chặn IP.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!


Mã bảo mật
Mã khác

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!