8 góc chụp ảnh tự sướng siêu đẹp tại Eco House Mộc Châu

KHÁM PHÁ - Ngày nay, chụp ảnh tự sướng (selfie) là khái niệm đã trở nên quá quen thuộc. Theo ước tính, trung bình một người sẽ có hơn 25.000 bức ảnh tự sướng trong suốt cuộc đời. Thuật ngữ đơn selfie nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực sự nó bao gồm khá nhiều tình huống được chụp bằng camera trước trên điện thoại. Vì vậy, có rất nhiều yếu tố mà camera phải ghi lại.

tài trợ | AdSense

Nếu bạn đã từng đến homestay Eco House Mộc Châu, chắc chắn bạn cũng đã từng chụp những bức hình tự sướng (selfie) siêu đẹp rồi. Nhưng có một điều là những góc hình nào sẽ cho những bức ảnh đẹp nhất tại đây. Mỗi một người sẽ có những cảm nhận khác nhau và sẽ chọn những góc chụp khác nhau. Vì vậy, vào thời điểm này mình sẽ chỉ ra 8 góc hình tự sướng đẹp nhất trong khuôn viên của homestay Eco House Mộc Châu.

1. Selfie với hoa dâm bụt: Sở hữu bộ màu rất đa dạng của hoa dâm bụt từ trắng, vàng, đỏ, ... Đồng thời lại được trồng trên bờ tường được xây mộc không chát vữa. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để chụp cùng những bộ váy sặc sỡ của chị em.

2. Selfie cùng hoa giấy cánh bướm: Từ màu trắng, vàng, đỏ thắm và bộ lá xanh mướt chắc chắn sẽ tôn bức hình của bạn lên nhiều lần.

tài trợ | AdSense

3. Rực rỡ hoa vàng cạnh bờ ao: Với màu vàng chanh rất sáng, bức hình của bạn sẽ trở nên quý phái.

4. Những bờ tường hoa ảo diệu: Dựa lưng vào tường, mắt ngắm những bông hoa để thả hồn vào không gian ... Lẳng lơ một chút, thế là bạn rất gợi cảm.

5. Ngồi trên nóc nhà ống tròn: Bạn không sợ độ cao và thích mạo hiểm thì đây cũng là vị trí rất đắc địa. Đặc biệt bạn sẽ lấy được không gian núi rừng, cả một vườn hoa mơ và hoa cải vàng phía sau.

tài trợ | AdSense

6. Hành lang khu nhà tổ ong cũng là nơi rất tuyệt vời để tự sướng. Bạn có thể chụp một mình hoặc cả tổ đội cũng được. Những bức ảnh thu được vừa hiện đại, vừa cổ kính.

7. Cùng với cúc họa mi, tại sao không?

8. Vào mùa đông hàng năm thì đừng quên những cành hoa mơ trắng muốt nhé. Chỉ nở trong khoảng 10 đến 15 ngày nhưng màu trắng của hoa mơ lại làm say đắm nhiều nhân vật tự sướng. Có lẽ bạn không phải ngoại lệ đâu nhỉ?

Vài nét về tác giả

Rất mong được giao lưu với các bạn!

Facebook | Youtube

Xin chào các bạn. Tôi là một người yêu thích khám phá thắng cảnh, văn hóa và con người của khu vực Tây bắc Việt Nam. Cũng đã cùng ăn uống, cùng vui chơi, cùng khám phá với người dân bản địa từ những năm 2012. Với nhiều nơi tôi được mọi người quý mến như một người con, người cháu, người em, người bạn, người anh, người chú, ... trong gia đình. Tôi rất yêu nơi đây và hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn biết đến nhiều hơn, cũng như trang bị tốt hơn cho những hành trình an toàn ...

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense

Gửi bình luận của bạn!

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu (or use English) để tham gia bình luận. Tất cả những bình luận không tuân thủ luật pháp Việt Nam, không phù phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, mang màu sắc tôn giáo, chính trị, ... đều bị xóa và chặn IP.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Mã bảo mật
Mã khác

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!