Ngoài trồng lúa để lấy thóc gạo, người nông dân có thể bán rơm để kiếm thêm tiền. Nhưng theo các nhà khoa học, chúng ta đang lãng phí rất nhiều nguồn phụ phẩm nông nghiệp như rơm, vỏ lạc, hột nhãn, thân cây sắn (mì), vỏ xoài, vỏ dưa hấu...

Sử dụng màng phủ giúp hạn chế sâu bệnh, dịch hại cho cây con, ngăn chặn chuột cắn phá, hạn chế cỏ dại phát triển, giữ độ ẩm cho đất, tiết kiệm nước tưới, hạn chế mất phân bón do bị rửa trôi.

Những câu chuyện bí ẩn về động Sơn Mộc Hương (Hang Dơi) ở cao nguyên Mộc Châu - Vlogs #41

Ai khi đến với vùng đất Tây Bắc đều không quên ghé thăm Hang Dơi Mộc Châu - cái tên đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều du khách. Được mệnh danh là Tây thiên đệ nhất động, động Sơn Mộc Hương hiện lên như một tác phẩm nghệ thuật mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này. Nếu bạn là một người ưa thích du lịch mạo hiểm thì khám phá hang động quả thực là một gợi ý tuyệt vời. Với vẻ đẹp thơ mộng và gắn liền với nhiều câu chuyện truyền thuyết ly kỳ, Hang Dơi sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho bạn trong hành trình đến du lịch Mộc Châu lần này.

Gửi bình luận của bạn!

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu (or use English) để tham gia bình luận. Tất cả những bình luận không tuân thủ luật pháp Việt Nam, không phù phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, mang màu sắc tôn giáo, chính trị, ... đều bị xóa và chặn IP.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!


Mã bảo mật
Mã khác

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!