___ tài trợ ___

Zephys mùa 22: Cách chơi dễ chiến thắng, trang bị và bảng ngọc mới nhất 2022

Zephys mùa 22, ấn tượng với biệt danh Lãnh chúa bất tử đây là một trong những đấu sĩ có bộ kỹ năng vô cùng biến ảo và khả năng sốc sát thương vô cùng ấn tượng. Cùng với khả năng chống chịu tốt, bên cạnh việc hồi phục cho bản thân khá ân tượng giúp cho Zephys là mẫu tướng lý tưởng khi chơi Liên Quân Mobile với nhiều đội hình khác nhau. Trong bài viết này, THẦN♣NÔNG sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ Zephys và những bảng ngọc mới được làm lại để chơi trong mùa này hiệu quả dễ chiến thắng nhất nhé.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Triệu Vân mùa 22: Cách chơi dễ chiến thắng, trang bị và bảng ngọc mới nhất 2022

Triệu Vân mùa 22, một trong những đấu sĩ đi đường có khả năng càng lướt và lao vào giao tranh vô cùng mạnh mẽ được khá nhiều anh em game thủ yêu thích. Bên cạnh đó, với việc có khả năng đi đường đa dạng là rừng, top nên Triệu Vân được sử dụng khá nhiều trong những trận đấu xếp hạng rank Liên Quân hay các trận đấu giải quan trọng. Trong bài viết này, THẦN♣NÔNG sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ Triệu Vân và những bảng ngọc mới được làm lại để chơi trong mùa này hiệu quả dễ chiến thắng nhất nhé.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Lữ Bố mùa 22: Cách chơi dễ chiến thắng, trang bị và bảng ngọc mới nhất 2022

Lữ Bố mùa 22, một trong những đấu sĩ đi rừng, top mạnh nhất đã trở lại đấu trường công lý sau một thời gian vắng bóng. Cùng với đó là những bảng ngọc, cách lên đồ Lữ Bố mạnh nhất để anh em có thể sử dụng leo rank trong mùa giải này. Trong bài viết này, THẦN♣NÔNG sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ Lữ Bố và những bảng ngọc mới được làm lại để chơi trong mùa này hiệu quả dễ chiến thắng nhất nhé.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Tướng trong Liên quân mobile 2022 được phân chia như thế nào?

Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng với những pha hành động giao tranh kịch tính. Đồng thời, mỗi vị tướng trong game cũng có một nội tại cùng chiêu thức riêng mà bạn cần tìm hiểu. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về các vị tướng trong Liên Quân mới nhất 2022, bạn cùng theo dõi nhé!

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Khoa học chứng minh từ bỏ Facebook sẽ đem lại hạnh phúc

Nghiên cứu mới của Viện Nghiên cứu Hạnh phúc Copenhagen cho thấy, từ bỏ Facebook sẽ không chỉ giúp bạn hạnh phúc hơn mà còn giảm đáng kể cảm giác lo âu.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Hướng dẫn người dùng để chế độ chạy video tự động trên Facebook

Mới đây, Facebook bổ sung thêm tính năng tự động phát video trên News Feed nhưng điều đó lại gây phiền cho người dùng. Rất nhiều đoạn clip nhạy cảm tự động phát khiến người xem phải “đỏ mặt” và nguy hiểm hơn, tính năng tiêu tốn dung lượng dữ liệu di động.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Hướng dẫn chặn lời mời chơi game gây khó chịu trên Facebook

Bạn không thích chơi game hay đơn giản những lời mời chơi game gây khó cho bạn trên Facebooj, để đối phó với những lời mời chơi game phiền phức này, người dùng có thể chặn mọi thư mời tham gia ứng dụng.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Hướng dẫn lưu lại nội dung hấp dẫn trên Facebook để xem lại khi có đủ thời gian

Người dùng dành nhiều thời gian cho Facebook, cả trên điện thoại lẫn máy tính nhưng liệu bạn đã biết người dùng có thể lưu nội dung để xem lại khi có đủ thời gian?

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Joomla! cập nhật phiên bản mới 4.1.5 với nhiều tính năng mới

Joomla 4.1.5 & 3.10.10 are now available. This is a bug fix release for both the 4.x and the 3.x series of Joomla, containing various bug fixes and improvements. This will be the last release in the 4.1 series. Now the focus shifts to making 4.2 stable.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Joomla! cập nhật phiên bản mới 4.1.4 với nhiều tính năng mới

Joomla 4.1.4 is now available. This is a bug fix release for the 4.x series of Joomla which contains various bug fixes and improvements.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

___ tài trợ ___