___ tài trợ ___

Lữ Bố mùa 22: Cách chơi dễ chiến thắng, trang bị và bảng ngọc mới nhất 2022

Lữ Bố mùa 22, một trong những đấu sĩ đi rừng, top mạnh nhất đã trở lại đấu trường công lý sau một thời gian vắng bóng. Cùng với đó là những bảng ngọc, cách lên đồ Lữ Bố mạnh nhất để anh em có thể sử dụng leo rank trong mùa giải này. Trong bài viết này, THẦN♣NÔNG sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ Lữ Bố và những bảng ngọc mới được làm lại để chơi trong mùa này hiệu quả dễ chiến thắng nhất nhé.

___ tài trợ ___

Tướng Lữ Bố

1. Đặc điểm:

* Điểm mạnh

 • Có bộ kỹ năng sốc sát thương cực kỳ ổn;
 • Các chiêu thức vừa có thể tấn công hay lùi dễ dàng;
 • Không chế tốt đối thủ;
 • Khả năng hồi phục ấn tượng.

* Điểm yếu

 • Tuy là đấu sĩ, nhưng lượng máu khá thấp;
 • Có thể bốc hơi khi bị dồn sát thương quá nhiều.

2. Phép bổ trợ: Các bạn có thể chọn Hồi máu, nhằm giúp cho Lữ Bố mạnh dạn hơn trong những pha trao đôi chiêu thức với đối thủ.

3. Bảng ngọc: Với nhánh ngọc này, giúp cho Lữ Bố cân bằng lượng sát thương mà mình gây ra. Và ít nhiều, bù đắp vào lượng máu khá khiêm tốn của đấu sĩ này.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/xuyên giáp;
 • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng/máu tối đa;
 • Ngọc lục: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

___ tài trợ ___

Bảng ngọc tốt nhất của Lữ Bố mùa 22

4. Phù hiệu:

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng sát thương, tăng sát thương, ma tính (phù hiệu ma tính cho phép Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu).
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng sát thương (phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ giúp Lữ Bố giảm bớt áp lực đến từ điểm yếu máu giấy).

___ tài trợ ___

Phù hiệu tốt nhất của Lữ Bố mùa 22

5. Cách nâng kỹ năng: Khi chơi Lữ Bố, thì mọi người có thể nâng chiêu 1 và 2 xen kẽ với chiêu 3 để giúp cho đấu sĩ này đi đường tốt nhất nhé.

___ tài trợ ___

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Lữ Bố mùa 22

6. Cách lên đồ:

___ tài trợ ___

Lên đồ đi TOP

___ tài trợ ___

Lên đồ đi RỪNG

___ tài trợ ___

Lên đồ HỖ TRỢ

7. Kỹ năng:

- Chúa Tể : Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường. Mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ tăng 10% tốc đánh, nhiều nhất cộng dồn 5 lần, duy trì trong 3 giây

- Xích Thố : Lữ Bố xông về phía trước, gây sát thương thường. Kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp và vượt được địa hình. Đòn tấn công thứ ba sẽ hất kẻ thù lên không.

- Phương Thiên Hoạ Kích : Lữ Bố vung cây thương xuống để phóng ra sóng xung kích đến những kẻ thù, gây sát thương thường và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 2 giây.

- Chiến Thần : Lữ Bố cường hóa bản thân, tăng công vật lý kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân máu, kéo dài trong 8 giây.

___ tài trợ ___

8. Đồng minh: Gildur, Ilumia, Aleister.

9. Khắc chế: Slimz, Joker, Yorn.

10. Cách chơi:

- Giai đoạn đầu, cực kỳ khó khi phải đối đầu với những mẫu tướng có sải tay dài và cấu rỉa tốt nên mọi người hãy kiên nhân ôm trụ là chính. Khi đã có đủ các kỹ năng, kết hợp với rừng gank thì đây là thời điểm tấn công đối thủ tốt nhất.

- Giai đoạn giữa, sau trận đấu với khả năng đẩy mạnh giao tranh thì đây là lúc mà Lữ Bố sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình trong việc tổ chức giao tranh cùng đồng đội của mình.

- Các đối thủ yếu máu, như xạ thủ của đối phương thường là miến mồi ngon cho Lữ Bố khi đấu sĩ này quá mạnh trong khâu dồn sát thương dứt điểm đối thủ.

___ tài trợ ___

Ở trên là bài viết của THẦN♣NÔNG, hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Lữ Bố phù hợp nhất để phát huy sức mạnh cùng với khả năng gánh team cực kỳ gắt của đấu sĩ này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dung Phung Nguồn dữ liệu ➥

___ tài trợ ___

   NỘI DUNG ĐƯỢC QUAN TÂM >>

___ tài trợ ___