___ tài trợ ___

Triệu Vân mùa 22: Cách chơi dễ chiến thắng, trang bị và bảng ngọc mới nhất 2022

Triệu Vân mùa 22, một trong những đấu sĩ đi đường có khả năng càng lướt và lao vào giao tranh vô cùng mạnh mẽ được khá nhiều anh em game thủ yêu thích. Bên cạnh đó, với việc có khả năng đi đường đa dạng là rừng, top nên Triệu Vân được sử dụng khá nhiều trong những trận đấu xếp hạng rank Liên Quân hay các trận đấu giải quan trọng. Trong bài viết này, THẦN♣NÔNG sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ Triệu Vân và những bảng ngọc mới được làm lại để chơi trong mùa này hiệu quả dễ chiến thắng nhất nhé.

___ tài trợ ___

Tướng Triệu Vân

1. Đặc điểm:

* Điểm mạnh

 • Có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh;
 • Cực kỳ cơ động trong di chuyển;
 • Khả năng đi đường đa dạng;
 • Sốc sát thương tốt.

* Điểm yếu

 • Là mẫu tướng cận chiến;
 • Khó lao vào giao tranh ở cuối game.

2. Phép bổ trợ: Để tăng khả năng sốc sát thương lên đối thủ, mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ bộc phá cho Triệu Vân..

3. Bảng ngọc: Với nhánh ngọc này, giúp cho Lữ Bố cân bằng lượng sát thương mà mình gây ra. Và ít nhiều, bù đắp vào lượng máu khá khiêm tốn của đấu sĩ này.

* Lựa chọn 1:

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý;
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy;
 • Ngọc lục: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

___ tài trợ ___

Lựa chọn 1

* Lựa chọn 2:

 • Ngọc đỏ: 10 viên giáp/máu tối đa/tốc đánh;
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy;
 • Ngọc lục: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

___ tài trợ ___

Lựa chọn 2

4. Phù hiệu:

 • Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang: Sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối và lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu nên bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

___ tài trợ ___

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang
 • Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang: Nó sẽ mang đến lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép.

___ tài trợ ___

Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang

5. Cách nâng kỹ năng: Khi chơi Triệu Vân, thì Chiêu 1 mình sẽ chú trọng lên ở 3 cấp độ đầu tiên. Còn chiêu 2, sẽ được nâng tối đa ở các cấp độ tiếp theo.

___ tài trợ ___

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Triệu Vân mùa 22

6. Cách lên đồ: Bản chất của Triệu Vân, là một đấu sĩ nên khi lên đồ cho đấu sĩ này mọi người cần chú ý đến khả năng tồn tại lâu trong giao tranh khi lao vào và khả năng sốc sát thương tốt nhất.

___ tài trợ ___

Lên đồ đi TOP

___ tài trợ ___

Lên đồ đi RỪNG

7. Kỹ năng:

- Long Tướng : Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

- Long Huyết : Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây.

- Long Hống : Triệu Vân quét thương, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100% tốc đánh và 10% hút máu trong 3.5 giây.

- Long Kích : Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

___ tài trợ ___

8. Đồng minh: Chaugnar, TeeMee, Xeniel.

9. Khắc chế: Kahlii, Natalya, Aleister.

10. Cách chơi:

- Kiểm soát tốt tài nguyên của rừng, Rồng, Dơi… nhằm giúp lây lợi thế cho đồng đội cũng như tối ưu được lượng tiền, cấp độ cho Triệu Vân ở giai đoạn đầu của trận đấu.

- Ở giai đoạn giữa, cuối trận đấu khi mà Triệu Vân đã có những trang bị và cứng cáp thì đây là lúc mà đấu sĩ này có thể Gank và lao vào giao tranh cực kỳ tốt.

- Bên cạnh đó, ở giai đoạn cuối thì Triệu Vân có thể chơi 1 sát thủ với khả năng lao vào hạ gục các đối tượng yếu máu của đối thủ rồi rút lui thật nhanh.

___ tài trợ ___

Ở trên là bài viết của THẦN♣NÔNG, hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Triệu Vân phù hợp nhất để phát huy sức mạnh cùng với khả năng gánh team cực kỳ gắt của đấu sĩ này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dung Phung Nguồn dữ liệu ➥

___ tài trợ ___

   NỘI DUNG ĐƯỢC QUAN TÂM >>

___ tài trợ ___