___ tài trợ ___

Nghệ An: Quỳ Hợp trao giấy chứng nhận cho 7 sản phẩm OCOP năm 2021

Chiều ngày 13/4/2022, UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức trao giấy chứng nhận 7 sản phẩm OCOP cấp tỉnh cho 5 chủ thể sản xuất tham gia chương trình năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Quán Vi Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng các chủ thể có sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP năm 2021.

Lãnh đạo UBND huyện Quỳ Hợp trao Giấy chứng nhận cho các chủ thể đạt sản phẩm OCOP cấp tỉnh
(Xem video buổi lễ tại đây)

Năm 2021, huyện Quỳ Hợp được công nhận 7 sản phẩm OCOP cấp tỉnh được trao chứng nhận OCOP hạng 3 sao  gồm: Sản phẩm Quýt Nghệ-HT01 của Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Phủ Qùy; Cam vinh Tấn Thanh của HTX sản xuất, dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Tấn Thanh;  Trứng gà ri Luật Hồng Qùy Hợp của HTX dịch vụ nông nghiệp thị trấn Qùy Hợp;  Chè xanh sông Dinh của Công ty CP Nông Công nghiệp 3-2 và 3 Sản phẩm Mít sấy giòn, Chuối sấy giòn và Chuối tiêu hồng sấy lạnh của Công ty CP Hasafood Nghệ An.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Quán Vi Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đánh giá cao sự nỗ lực, tâm huyết của các chủ thể sản xuất đối với sản phẩm của mình và chúc mừng, vinh danh các chủ thể được trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP. Đồng thời, mong muốn các chủ thể tiếp tục phát huy lợi thế về vùng nguyên liệu, nhân lực, hoàn thiện và mở rộng quy mô sản xuất, tăng cường đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng các sản phẩm, chủ động tìm kiếm các đối tác, nhà phân phối để hợp tác liên kết sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài tỉnh. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các chủ thể đã có sản phẩm OCOP mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng để nâng hạng sản phẩm OCOP trong thời gian tới; tập trung rà soát, lựa chọn những sản phẩm có tiềm năng, mang đặc trưng của vùng đăng ký tham gia chương trình; tích cực hỗ trợ các chủ thể nâng cao hơn nữa chất lượng và quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; qua đó, từng bước khẳng định và tạo chỗ đứng trên thị thường cho các sản phẩm OCOP của địa phương.

Lê Ngọc Nguồn dữ liệu ➥

Có thể bạn quan tâm >>

___ tài trợ ___