___ tài trợ ___

Tuyên Quang: 7 con trâu chết do sét đánh khi chăn thả trong rừng

Thông tin từ Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, trong những ngày từ 12 đến 17-5, tại nhiều địa phương trong tỉnh xuất hiện mưa lớn kèm theo dông sét đã gây ra những thiệt hại về tài sản của người dân.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Bắc Ninh: Gia Bình chuyển đổi 624,4 ha ruộng trũng sang nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi

Qua 20 năm thực hiện khai thác vùng trũng để phát triển thủy sản, chăn nuôi theo Quyết định số 677/QĐ-CT năm 2001 của Chủ tịch UBND tỉnh, huyện Gia Bình chuyển đổi được 624,4 ha.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Lá thư tháng 3 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan

Đầu thư, Bộ trưởng gửi lời chúc mừng sự thành công của hai sự kiện lớn trong tháng 3 là Khánh thành Dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn 1 và Hội nghị “Tiếp tục thúc đẩy phát triển nông nghiệp bền vững ĐBSCL, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Đắk Lắk: Tiềm năng phát triển cá nước lạnh quanh dãy Chư Yang Sin

Đăk Lăk có tiềm năng nuôi cá nước lạnh, để phát huy được những lợi thế trên, địa phương này đã ban hành kế hoạch phát triển xung quanh dãy núi Chư Yang Sin.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Bà Rịa - Vũng Tàu: Khan hiếm lao động nông nghiệp

Thời điểm này, hồ tiêu, muối và một số loại cây trồng khác đang vào vụ thu hoạch; ngư dân cũng kiếm bạn tàu để ra khơi đánh bắt. Tuy nhiên, nông dân đang gặp nhiều khó khăn trong việc thuê lao động vì nguồn quá khan hiếm.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Đắk Nông: Một điểm đến của nghề trồng hoa ở Gia Nghĩa

Gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Lệ, tổ dân phố 4, phường Nghĩa Phú (Gia Nghĩa), đã duy trì nghề trồng hoa suốt 17 năm qua. Với kinh nghiệm lâu năm, gia đình bà có nhiều bí quyết trong nghề, giúp tạo ra sản phẩm đẹp, mang lại nguồn thu nhập cao.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Bình Định: Nhìn từ điển hình Mỹ Châu

Những năm gần đây, nông dân xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu - đa dạng hóa cây trồng, nhờ đó góp phần tăng giá trị sản xuất và hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Các chuyên gia Nhật khơi gợi nhiều đường hướng mới trong kinh doanh nông nghiệp cho thanh niên Việt

Mới đây, nhiều hoạt động học tập trực tuyến và trực tiếp tại Hà Nội đã diễn ra, quy tụ 24 bạn trẻ Việt Nam tiêu biểu tham gia nhóm Kinh doanh nông nghiệp/Du lịch nông nghiệp của Chương trình Đồng sáng tạo tri thức dành cho lãnh đạo trẻ JICA (Chương trình KCCP).

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Chính phủ phê chuẩn hỗ trợ kinh phí 102 tỷ đồng để phát triển thủy sản tại 12 tỉnh

102.064 triệu đồng là số tiền từ nguồn kinh phí thực hiện chính sách phát triển thủy sản được cấp cho 12 địa phương để thực hiện chính sách phát triển thủy sản từ năm 2017 đến năm 2020.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

___ tài trợ ___