Thời gian gần đây, việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hàng hoá vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đã đạt được những kết quả nhất định, không chỉ qua các kênh phân phối lớn nhỏ trong nước, mà còn được tiêu thụ nhiều hơn qua các kênh thương mại điện tử.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)
Previous Next

TUYÊN QUANG_ Tỉnh ta có nguồn tài nguyên rừng quý giá với nhiều hệ động thực vật phong phú, rất thuận lợi cho việc khai thác và phát triển du lịch. Để du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, phát triển du lịch một cách bền vững, nhiệm vụ quản lý và bảo vệ tài nguyên rừng phải được chú trọng.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)
Bến Tre: Đại hội Hợp tác xã Nông nghiệp bưởi da xanh Bến Tre nhiệm kỳ III

BẾN TRE_ Ngày 30-7-2022, Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp bưởi da xanh Bến Tre tổ chức Đại hội thành viên lần V, nhiệm kỳ III (2022 - 2025). Đại hội đã báo cáo đánh giá hoạt động HTX nhiệm kỳ II (2019 -  2022) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III, báo cáo công khai tài chính của HTX và nguồn vốn tài trợ Dự án VCED.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)
Lá thư tháng 3 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan

Đầu thư, Bộ trưởng gửi lời chúc mừng sự thành công của hai sự kiện lớn trong tháng 3 là Khánh thành Dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn 1 và Hội nghị “Tiếp tục thúc đẩy phát triển nông nghiệp bền vững ĐBSCL, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

THẦN NÔNG'S BLOG là trang thông tin miễn phí dành cho nhà nông. Xuất bản lần đầu vào ngày 05/12/2016.
Biên tập nội dung: Phùng Tiến Dũng. Hotline: 0985081318. Email: thannong.net@gmail.com - help@thannong.net
Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin. Copyright by THẦN NÔNG LLC © 2016 - 2022.
______ certification ______
DMCA.com Protection Status

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Mới nhất