___ tài trợ ___

Dưa lê Number One ML199 - Siêu chịu hạn, chịu nắng miền Trung

Dưa lê Number One ML-199 là giống ngắn ngày với thời gian sinh trưởng 55-60 ngày, trồng được quanh năm cho năng suất cao. Theo đơn vị thương mại, quả dưa ML-199 có vỏ màu trắng ngà, thịt màu trắng, ngọt (15-16 °Bx). Mỗi quả nặng 500-600 gram.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Dưa hấu FANCY 255 - Lá xanh ngắt đến tận lúc thu hoạch

Dưa hấu FANCY 255 là giống có khả năng kháng bệnh tốt, trái dài, da xanh có sọc đậm, vỏ mỏng, dai, ruột đỏ đậm, chắc ruột, trái nặng 4,5 - 5,5 kg. Đây là giống trồng được vào vụ Xuân - Hè Thu - Thu Đông với thời gian cho thu hoạch 59 - 62 ngày.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Dưa hấu FANCY 555 - Lái buôn sẵn sàng cọc tiền trước thu hoạch

Dưa hấu FANCY 555 là giống có khả năng kháng bệnh tốt, trái dài, da xanh có sọc đậm, vỏ mỏng, dai, ruột đỏ đậm, chắc ruột, trái nặng 4,5 - 5,5 kg. Đây là giống trồng được vào vụ Xuân - Hè Thu - Thu Đông với thời gian cho thu hoạch 59 - 62 ngày.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Dưa hấu FANCY 678 - Nông dân trồng cho thu mỗi trái nặng tới 5kg

Dưa hấu FANCY 678 là giống có khả năng kháng bệnh tốt, trái dài, da xanh có sọc đậm, vỏ mỏng, dai, ruột đỏ đậm, chắc ruột, trái nặng 4,5 - 5,5 kg. Đây là giống trồng được vào vụ Xuân - Hè Thu - Thu Đông với thời gian cho thu hoạch 60 - 62 ngày.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Bí xanh NOVA 209 - Nông dân bất ngờ vì quả sai hơn cả sung

Là gia đình có truyền thống trồng bí lâu năm ở xã Tiền Phong (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), với diện tích 3 sào bí xanh Nova 209, hộ chị Đào Thị Tuyết có thu nhập hàng chục triệu đồng. Chị Tuyết chia sẻ: "Tôi thấy giống bí Nova 209 này khỏe hơn so với các giống khác, quả đẹp, dễ chăm bón, đỡ bệnh. Một năm trồng 2 vụ, cho năng suất từ 1,5 - 2 tấn/sào, với giá 13 nghìn đồng/kg, so với các loại cây trồng khác thì bí xanh Nova 209 cho giá trị cao gấp nhiều lần mà không lo đầu ra, vì trồng có sản phẩm đến đâu bán hết đến đó".

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Giống ngô lai VS36 - Sản phẩm của công ty cổ phần tập đoàn ThaiBinh Seed

VS36 là giống ngô lai đơn do Viện nghiên cứu ngô lai tạo và ủy quyền thương mại cho Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed, giống được công nhận chính thức năm 2014.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Giống lúa thuần VNR20 - Sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam

Giống lúa VNR20 là giống cảm ôn, nên gieo cấy được cả hai vụ. Chiều cao của cây lúa từ 95 đến 100cm, lá đòng hơi to bản, đứng, đẻ nhánh khỏe, tập trung, gọn khóm. Hạt lúa có dạng thon dài, vỏ trấu vàng sáng, khối lượng 1000 hạt khoảng 23 – 24g. Hạt gạo trắng trong không bạc bụng, cơm trắng, bóng, mềm, vị đậm, ngon cơm.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

[PDF] Giống lúa lai 3 dòng Thái Xuyên 111 - Sản phẩm của công ty cổ phần tập đoàn ThaiBinh Seed

Thái xuyên 111 là giống lúa lai 3 dòng, sản phẩm hợp tác giữa Công ty TNHH NN Công nghệ cao - Trường ĐHNN Tứ Xuyên Trung Quốc với Công ty CP Tập đoàn ThaiBinh Seed, được công nhận giống Quốc gia năm 2010.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

[PDF] Giống lúa lai 3 dòng Thụy Hương 308 - Sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam

Giống lúa lai 3 dòng Thụy Hương 308 là giống lúa lai ba dòng do Công ty TNHH Giống cây trồng Thụy Hằng - Trung Quốc nghiên cứu chọn tạo, Vinaseed sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là giống có tiềm năng năng suất cao, phạm vi thích ứng rộng, cứng cây, chống chịu sâu bệnh khá, gạo trong, cơm thơm, mềm và ngon.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

[PDF] Giống lúa thuần Thiên Hương 6 - Sản phẩm của công ty Apollo Việt Nam

Thiên Hương 6 là giống lúa thuần chất lượng do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Apollo Việt Nam nghiên cứu chọn tạo.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

___ tài trợ ___