Trà liên tu - Sản phẩm của hợp tác xã Sen Quê Bác

ý kiến của bạn

Sản phẩm Trà Liên Tu được sản xuất từ nhị của hoa sen, thực hiện bằng phương pháp thủ công, không chất bảo quản và sử dụng như một thần dược cho quả thận của con người. Trà Liên Tu được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm.

Cao bách ho - Sản phẩm của hợp tác xã nông dược Tĩnh Sáng Đường

ý kiến của bạn

Cao bách ho là sản phẩm được sản xuất bởi Hợp tác xã nông dược Tĩnh Sáng Đường với sự phụ trách chuyên môn bởi bác sỹ Lá Văn Khôi (trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện đa khoa khu vực ở Nghệ An). Sản phẩm dùng cho các trường hợp như viêm họng, ho đau rát họng, viêm thanh quản. viêm mũi, sổ mũi. Hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang dị ứng, viêm amidal mạn, viêm họng hạt. Phòng các bệnh về đường hô hấp cho trẻ em và người lớn.

Trà lá sen - Lotus leaf tea | Sản phẩm của hợp tác xã Sen Quê Bác

ý kiến của bạn

Trà lá sen không chỉ là "thần dược" giảm cân, ngăn ngừa béo phì mà còn giúp cân bằng đường huyết, trị mất ngủ, cải thiện chức năng sinh sản. Trà lá sen là thức uống ưa thích trong mùa hè không chỉ bởi hương thơm đậm đà mà còn có công dụng thanh nhiệt. Tuy nhiên, trà lá sen còn có nhiều công dụng bất ngờ cho sức khoẻ.

Trà ướp hương sen - Marinated lotus tea | Sản phẩm của hợp tác xã Sen Quê Bác

ý kiến của bạn

Trà ướp hoa sen không chỉ là "thần dược" giảm cân, ngăn ngừa béo phì mà còn giúp cân bằng đường huyết, trị mất ngủ, cải thiện chức năng sinh sản. Trà sen là thức uống ưa thích trong mùa hè không chỉ bởi hương thơm đậm đà mà còn có công dụng thanh nhiệt. Tuy nhiên, trà sen còn có nhiều công dụng bất ngờ cho sức khoẻ.

Trà tâm sen - Lotus plumele tea | Sản phẩm của hợp tác xã Sen Quê Bác

ý kiến của bạn

Trà tâm sen không chỉ là "thần dược" giảm cân, ngăn ngừa béo phì mà còn giúp cân bằng đường huyết, trị mất ngủ, cải thiện chức năng sinh sản. Trà sen là thức uống ưa thích trong mùa hè không chỉ bởi hương thơm đậm đà mà còn có công dụng thanh nhiệt. Tuy nhiên, trà sen còn có nhiều công dụng bất ngờ cho sức khoẻ.

 

Chứng nhận tín nhiệm mạng