Giống lúa thuần năng suất chất lượng VNR20 - Sản phẩm của VINASEED

ý kiến của bạn

Giống lúa thuần thuần năng suất chất lượng VNR20 là sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam (VINASEED). Là giống lúa có hạt gạo trắng trong không bạc bụng, cơm trắng, bóng, mềm, vị đậm, ngon cơm.

Vịt siêu trứng cổ cò Trung Quốc - Sản phẩm của trại giống Thu Hà

ý kiến của bạn

Vịt Triết Giang là giống vịt nhà chuyên cho trứng có nguồn gốc từ tỉnh Triết Giang của Trung Quốc. Giống vịt này còn được gọi là vịt siêu trứng Trung Quốc hay vịt cò, vịt cao cổ, nông dân Việt Nam còn gọi chúng là giống siêu cò hay siêu cổ cò. Chúng là giống vịt siêu trứng dễ nuôi và thích hợp với nhiều vùng sinh thái, tuổi đẻ quả trứng đầu tiên rất sớm so với giống vịt cỏ, năng suất trứng cao, có sức kháng bệnh cao, tỷ lệ hao hụt thấp, tìm mồi giỏi, tiêu tốn thức ăn không cao, tỷ lệ nuôi sống cao. Hiện nay, giống này đã được nuôi phổ biến trong cả nước Việt Nam. Vịt Triết Giang được Nhà nước Việt Nam công nhận là một giống vật nuôi được phép lưu hành, kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam.

Giống lúa thuần Dự Hương 8 - Sản phẩm của Vinaseed

ý kiến của bạn

Giống lúa thuần chất lượng cao Dự Hương 8 là sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam (VINASEED). Là giống lúa có gạo trong không bạc bụng, cơm trắng bóng, dẻo, vị đậm, có mùi thơm nhẹ. Khối lượng 1000 hạt 24 - 25 gram.

Gà cỏ - Sản phẩm của trại giống Thu Hà

ý kiến của bạn

Gà cỏ (hay còn gọi gà ri vàng rơm) là một trong những giống gà nội địa phổ biến nhất tại Việt Nam trong hàng trăm năm qua. Thịt gà ri ngon, săn chắc, giàu dinh dưỡng, chất lượng vượt trội so với các giống gà thương phẩm khác nên rất được người tiêu dùng ưa thích. Chính vì vậy nên mô hình nuôi gà ri đang mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho bà con nông dân. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con những đặc điểm của giống gà ri thuần chủng, và kỹ thuật nuôi gà ri cho năng suất cao.

Giống ngô nếp WAX50 - Sản phẩm của Công ty TNHH Syngenta Việt Nam

ý kiến của bạn

Giống ngô nếp WAX50 do Công ty TNHH Syngenta Việt Nam đưa vào khảo nghiệm và được công nhận chính thức năm 2008. Giống có khả năng thích ứng rộng trên các vùng sinh thái ở Việt Nam. Gieo trồng quanh năm ở các tỉnh phía Nam, vụ Xuân và Đông ở các tỉnh phía Bắc.

Giống lúa thuần Đài Thơm 8 - Sản phẩm của Vinaseed

ý kiến của bạn

Giống lúa thuần chất lượng cao Đài Thơm 8 là sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam (VINASEED). Là giống lúa có gạo trong không bạc bụng, cơm trắng bóng, dẻo, thơm, vị đậm. Khối lượng 1000 hạt 23 - 24 gram, hạt gạo dài 6,7 mm, tỷ lệ D/R = 3,32, hàm lượng amylose thấp 16,29%.

Giống ngô đường Sugar 75 - Sản phẩm của Công ty TNHH Syngenta Việt Nam

ý kiến của bạn

Giống ngô đường (bắp ngọt) SUGAR75 do Công ty TNHH Syngenta Việt Nam đưa vào khảo nghiệm từ năm 2002. Được công nhận chính thức năm 2007. Gieo trồng được quanh năm ở các tỉnh phía Nam. Các tỉnh phía Bắc gieo trồng từ tháng 2 - 9 dương lịch hàng năm.

Giống ngô chuyển gen NK67Bt/GT - Sản phẩm của Syngenta Việt Nam

ý kiến của bạn

NK67 Bt/GT là hạt giống ngô (bắp) chuyển gen được sản xuất bởi Syngenta. Giống ngô này có nhiều ưu thế vượt trội như hạt đá, nặng ký, màu hạt đẹp, kết hạt tốt, năng suất cao; Sinh trưởng và phát triển khỏe, thích nghi rộng; Công nghệ Agrisure kháng sâu đục thân; Có xử lý Cruiser bảo vệ cây con, không lo sâu xám.

Gà Đông Tảo 75 ngày tuổi - Sản phẩm của trại giống Thu Hà

ý kiến của bạn

Gà Đông Tảo 75 ngày tuổi giống (thuần chủng) là loài gà Đông Tảo đã nuôi gột được 75 ngày tuổi. Giống được sinh sản và chọn lựa tại trại giống của trung tâm bảo tồn & phát triển vật nuôi có gen quý hiếm.

Giống ngô (bắp) chuyển gen NK66 Bt/GT - Sản phẩm của Công ty TNHH Syngenta Việt Nam

ý kiến của bạn

NK66 Bt/GT là hạt giống ngô (bắp) chuyển gen được sản xuất bởi Syngenta. Giống ngô này có nhiều ưu thế vượt trội như thừa hưởng ưu điểm vượt trội từ giống nền NK66; Sinh trưởng và phát triển khỏe, bộ lá gọn, sạch bệnh; Bắp to, năng suất cao, đặc biệt phù hợp với vùng bán bắp tươi; Công nghệ Agrisure kháng sâu đục thân; Có xử lý Cruiser bảo vệ cây con, không lo sâu xám.

 

Chứng nhận tín nhiệm mạng