Giống dưa hấu lai Thiên Vũ có cây sinh trưởng khỏe, thích nghi rộng, dễ trồng. Trái đồng đều, năng suất cao, có thể đạt 3,5-4,5 tấn/1.000 m². Dạng trái đẹp, chất lượng ăn ngon, 12-13 °Bx. Bảo quản được lâu và chịu được vận chuyển xa.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

SPC Spray 4 và SPC Spray A+ được thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ với thiết kế dạng dĩa đơn giản sử dụng công nghệ Kiểm soát giọt chất lỏng, có thể đảm bảo phun xịt trên cả diện rộng hoặc trên một cá thể mục tiêu. Với thiết kế với pin đồng nghĩa với việc không cần bom trước giúp việc phun nhanh hơn và ít thâm dụng lao động hơn cùng với kiểu dánh nhỏ gọn nên rất phù hợp với những khách hàng có vóc dáng nhỏ.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

Là gia đình có truyền thống trồng bí lâu năm ở xã Tiền Phong (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), với diện tích 3 sào bí xanh Nova 209, hộ chị Đào Thị Tuyết có thu nhập hàng chục triệu đồng. Chị Tuyết chia sẻ: "Tôi thấy giống bí Nova 209 này khỏe hơn so với các giống khác, quả đẹp, dễ chăm bón, đỡ bệnh. Một năm trồng 2 vụ, cho năng suất từ 1,5 - 2 tấn/sào, với giá 13 nghìn đồng/kg, so với các loại cây trồng khác thì bí xanh Nova 209 cho giá trị cao gấp nhiều lần mà không lo đầu ra, vì trồng có sản phẩm đến đâu bán hết đến đó".

Tham gia thảo luận (0 bình luận)
Giống lúa thuần VNR20 - Sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam

Giống lúa VNR20 là giống cảm ôn, nên gieo cấy được cả hai vụ. Chiều cao của cây lúa từ 95 đến 100cm, lá đòng hơi to bản, đứng, đẻ nhánh khỏe, tập trung, gọn khóm. Hạt lúa có dạng thon dài, vỏ trấu vàng sáng, khối lượng 1000 hạt khoảng 23 – 24g. Hạt gạo trắng trong không bạc bụng, cơm trắng, bóng, mềm, vị đậm, ngon cơm.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

THẦN NÔNG'S BLOG là trang thông tin miễn phí dành cho nhà nông. Xuất bản lần đầu vào ngày 05/12/2016.
Biên tập nội dung: Phùng Tiến Dũng. Hotline: 0985081318. Email: thannong.net@gmail.com - help@thannong.net
Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin. Copyright by THẦN NÔNG LLC © 2016 - 2022.
______ certification ______
DMCA.com Protection Status

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Mới nhất