Động vật không xương sống trong hang động núi lửa Krông Nô

Trang thông tin điện tử thannong.net là một sản phẩm được phát triển bởi THẦN NÔNG LLC. Tại đây có rất nhiều tài liệu về nông nghiệp được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về vào sử dụng với mục đích khác nhau. Mong rằng nội dung cung cấp dưới đây đã đem lại cho bạn những thông tin bạn cần.

Tổng hợp bởi KS.KHCT Phùng Tiến Dũng
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

NGHIÊN CỨU - Hệ thống hang động núi lửa Krông Nô nằm trên địa bàn Công viên địa chất Đăk Nông, tỉnh Đắk Nông, Tây Nguyên – nơi không chỉ đa dạng về số loài và số lượng cá thể động vật không xương sống mà còn rất đặc trưng về hình thái và mang tính đặc hữu cao. Ngày 23/9/2019, Công viên địa chất Đăk Nông đã được mạng lưới công viên địa chất toàn cầu chấp thuận và trình UNESCO công nhận là công viên địa chất toàn cầu.

tài trợ | AdSense

Tuy nhiên, hiện nay nhiều loài động vật không xương sống đang bị đe dọa bởi các tác động của con người, có nguy cơ biến mất nếu không được bảo tồn. Do vậy, việc nghiên cứu khu hệ động vật không xương sống trong hệ thống hang động ở nước ta là rất cần thiết. Lần đầu tiên, một nghiên cứu về động vật không xương sống trong hang động núi lửa được tiến hành, nhằm xác định giá trị đa dạng sinh học hang động khu vực nghiên cứu và hoạt động của con người ảnh hưởng đến đa dạng sinh học hang động. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị góp phần bảo tồn đa dạng sinh học và quản lý hang động tại địa phương. Đây cũng chính là một phần kết quả của đề tài TN17/T06 thuộc Chương trình Tây Nguyên 2016-2020.

Xin mời xem hoặc tải về tài liệu dưới đây

tài trợ | AdSense

Trang thông tin điện tử thannong.net là một sản phẩm được phát triển bởi THẦN NÔNG™ LLC. Tại đây có rất nhiều tài liệu về nông nghiệp được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và sử dụng với mục đích khác nhau. Mong rằng nội dung cung cấp trên đây đã đem lại cho bạn những thông tin bạn cần!

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!