Thuốc tiêm cho lợn Baytril® Max

Thuốc tiêm cho lợn Baytril® Max

Tài liệu miễn phí!

tài trợ | AdSense

Baytril® Max diệt khuẩn cực nhanh mà không gây sốc cho thú chỉ với 1 liều duy nhất!

Tên thương mại : Baytril® Max
Nhà sản xuất : Công ty TNHH Byaer Việt Nam
Thành phần : 100ml chứa Enrofloxacin 10g
Dạng thuốc : Lỏng
Đối tượng : Lợn (heo)
Công dụng :

Với công thức độc đáo Baytril® Max có phổ diệt khuẩn rộng, diệt được vi khuẩn gram dương, gram âm và cả Mycoplasma với một liều duy nhất.

Baytril® Max được dùng để trị bệnh hô hấp trên heo như viêm phổi heo do Actinobacillus pleuropneumoniae, tụ huyết trùng (Pasteurella multocida), bệnh Glässer (haemophilus parasuis), viêm đa màng do Haemophilus  parasuis như mần bệnh kế phát

Với công thức bào chế tiên tiến Baytril® Max bằng việc bổ sung thành phần Arginine vào sản phẩm đã tạo ra các lợi thế sau:

- Hiệu quả vượt trội chỉ với 1 mũi tiêm hàm lượng Baytril® Max trong huyết tương cao nhất khoảng 6 giờ sau khi tiêm. Những tổ chức có hàm lượng Baytril® Max cao là phổi, gan, thận, da, xương và hệ thống bạch huyết. Baytril® Max cũng phân bố tới dịch não tủy, dịch thể và phôi thai ở gia súc mang thai.

- Đạt nồng độ cao trong mô và huyết tương trên cơ sở lợi thế của đặc tính phụ thuộc nồng độ: chỉ sau 2 giờ sử dụng thuốc nồng độ của Baytril® Max đã đạt giá trị MIC 0.25µg/ ml với vi khuẩn gram âm và 0.5µg/ ml với vi khuẩn gram dương

- Tỷ số nồng độ phòng đột biến cao hơn (giảm nguy cơ chọn lọc đề kháng): Baytril® Max tiêu diệt cả vi khuẩn mẫn cảm và vi khuẩn đột biến trong vòng 4 giờ sau khi dùng thuốc tạo hiệu quả điều trị cao.

- Giảm stress và giúp thú phục hồi nhanh chóng: Baytril® Max là kháng sinh có tác động kháng khuẩn phụ thuộc vào nồng độ. Thuốc khống chế bệnh trong 1 thời gian rất ngắn để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh và giúp thú nhanh hồi phục để đạt năng suất cao trở lại.

- Cải thiện quyền lợi động vật

Quy cách đóng gói : 100ml
Hướng dẫn sử dụng :
Tiêm bắp 1 liều duy nhất với liều: 1 ml / 13,5 kg thể trọng (7,5 ml / 100 kg  thể trọng). Không tiêm quá 7,5 ml trên heo tại mỗi vị trí.
Lưu ý :
Ngưng sử dụng sản phẩm 12 ngày trước khi giết thịt; 3 ngày đối với gia súc lấy sữa sử dụng cho người. Để xa tầm tay trẻ em. Không được ăn, uống hay hút thuốc khi thao tác với sản phẩm

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense