Kỹ thuật cắt tỉa, tạo tán cam quýt sau thu hoạch

CÂY CAM QUÝT - Sau khi thu hoạch bộ phận suy yếu đầu tiên là rễ cây. Rễ cây vì đã cung cấp hết dinh dưỡng để nuôi trái nên sau khi thu hoạch sẽ trở nên suy yếu. Tiếp theo là lá cây sẽ bị già đi và không còn tốt do phải trải qua giai đoạn quang hợp liên tục để nuôi trái. Hai bộ phận đó sẽ suy kiệt nên sau khi thu hoạch chúng ta cần phải bảo dưỡng. Bảo dưỡng bằng cách tỉa cành, kích rễ giúp cây trồng ra nhiều chồi hơn và có một bộ rễ khỏe mạnh trước khi bước vào mùa vụ mới. Cắt tỉa, tạo tán cho cây cam quýt không chỉ hạn chế sâu bệnh mà còn làng tăng năng suất quả, cây phát triển tốt. Thần Nông Tube xin giới thiệu đến quý độc giả cách cắt tỉa, tạo tán cho cây cam quýt đã thực hiện.

Gửi bình luận của bạn!

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu (or use English) để tham gia bình luận. Tất cả những bình luận không tuân thủ luật pháp Việt Nam, không phù phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, mang màu sắc tôn giáo, chính trị, ... đều bị xóa và chặn IP.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Mã bảo mật
Mã khác

Trang thông tin điện tử thannong.net là một sản phẩm được phát triển bởi THẦN NÔNG™ LLC. Tại đây có rất nhiều tài liệu về nông nghiệp được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và sử dụng với mục đích khác nhau. Mong rằng nội dung cung cấp trên đây đã đem lại cho bạn những thông tin bạn cần!

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!