65 tấn cam lòng vàng Hà Giang được tiêu thụ tại VinMart

HÀ GIANG - Chiều 18/11/2020, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang về công tác thu hoạch, đóng gói và vận chuyển số lượng 65 tấn cam lòng vàng của người dân để cung ứng, tiêu thụ tại siêu thị VinMart. Đây là chuyến hàng đầu tiên vào hệ thống bán lẻ lớn nhất cả nước trong niên vụ 2020-2021.

tài trợ | AdSense

Chất lượng cam lòng vàng được ngành chức năng kiểm tra nghiêm ngặt.

Chất lượng cam lòng vàng được ngành chức năng kiểm tra nghiêm ngặt.

Đợt này, hệ thống siêu thị VinMart sẽ hỗ trợ tiêu thụ 65 tấn cam lòng vàng Hà Giang. Vì vậy, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương tỉnh đã yêu cầu các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ trồng cam phải thu hoạch đúng quy trình, đảm bảo về số lượng và chất lượng, mẫu mã đẹp. Sản phẩm phải được bảo quản, đóng gói, dán tem theo yêu cầu của nhà phân phối. Bên cạnh đó, việc kiểm tra về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, độ đường của cam cũng được các ngành chuyên môn tỉnh, huyện kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định.

tài trợ | AdSense

Chuyến hàng cam lòng vàng đầu tiên vào siêu thị VinMart của niên vụ 2020 – 2021.

Chuyến hàng cam lòng vàng đầu tiên vào siêu thị VinMart của niên vụ 2020-2021.

Được biết, nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu cam Hà Giang, trong tuần lễ vàng (bắt đầu từ ngày 19/11/2020), cam lòng vàng Hà Giang sẽ được bán tại siêu thị VinMart với giá 10 nghìn đồng/kg. Trong thời gian tới, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương tỉnh sẽ tiếp tục hoạt động xúc tiến với các hệ thống siêu thị và các nhà phân phối khác trong việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cam nói riêng và các sản phẩm nông sản của Hà Giang nói chung.

Văn Long/Hà Giang

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!