Sơn La: Hội chợ thương mại nông sản vùng Tây bắc

SƠN LA - Ngày 29/9/2020, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành của tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Hội chợ thương mại nông sản vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2020.

tài trợ | AdSense

Hội chợ Thương mại nông sản vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2020 được Cục Xúc tiến thương mại (thuộc Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La tổ chức. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 10/10/2020 tại huyện Mộc Châu với quy mô 235 gian hàng tiêu chuẩn của hàng trăm doanh nghiệp, HTX trong khu vực Tây Bắc và tỉnh Sơn La tham gia. Đây là cơ hội đưa sản phẩm nông nghiệp của các tỉnh khu vực Tây Bắc đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP; có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La và các tỉnh vùng Tây Bắc.

tài trợ | AdSense

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan và huyện Mộc Châu tổ chức tốt các nội dung của Hội chợ lần này. Đặc biệt quan tâm đến các mặt hàng trưng bày của tỉnh Sơn La và các tỉnh bạn tại Hội chợ; ưu tiên các sản phẩm OCOP, các sản phẩm thế mạnh của từng vùng miền, với mục đích quảng bá rộng rãi các sản phẩm nông sản của toàn vùng Tây Bắc đến với người dân cả nước, qua đó, tăng cường hợp tác  giữa Sơn La với các tỉnh Tây Bắc trong việc quảng bá, kết nối, tiêu thụ và đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm nông sản. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về quy mô, ý nghĩa của Hội chợ gắn với phát triển nông nghiệp, du lịch sinh thái để quảng bá các sản phẩm du lịch của Sơn La với du khách trong nước và quốc tế.

THẦN NÔNG LLC

tài trợ | Advertnative

tài trợ | AdSense

CHÚNG TÔI & CỘNG ĐỒNG

Facebook | Youtube | Twitter | Tiktok | LinkedIn

☎ Hotline: 0985 081 318 - Email: thannong.net@gmail.com

BON BON™ SHOP

️🛒 Thịt trâu gác bếp     ️ 🛒 Hạt dổi Hòa Bình

️🛒 Mắc khén Tây bắc     ️🛒 Măng chua khô

©2017 - 2021 THẦN NÔNG™ LLC. All Rights Reserved. Design & Development by Dung Phung.

Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin từ trang này!