Đặc điểm nổi bật của giống vịt Charry Valley được nhập ngoại vào Việt Nam

ý kiến của bạn

Câu hỏi: Vịt Charry Valley (vịt Anh Đào) là giống vịt được nhập ngoại vào Việt Nam, xin chuyên gia chia sẻ về những đặc điểm nổi bật nhất của giống vịt này để giúp người chăn nuôi lựa chọn và định hướng cho phát triển kinh tế?

Đặc điểm nổi bật của giống vịt Bắc Kinh được nhập ngoại vào Việt Nam

ý kiến của bạn

Câu hỏi: Vịt Bắc Kinh là giống vịt được nhập ngoại vào Việt Nam, xin chuyên gia chia sẻ về những đặc điểm nổi bật nhất của giống vịt này để giúp người chăn nuôi lựa chọn và định hướng cho phát triển kinh tế?

Đặc điểm nổi bật của giống vịt Kỳ Lừa được chăn nuôi tại Việt Nam

ý kiến của bạn

Câu hỏi: Vịt Kỳ Lừa được chăn nuôi rất phổ biến tại Việt Nam, xin chuyên gia chia sẻ về những đặc điểm nổi bật nhất của giống vịt này để giúp người chăn nuôi lựa chọn và định hướng cho phát triển kinh tế?

Đặc điểm nổi bật của giống vịt bầu được chăn nuôi phổ biến tại Việt Nam

ý kiến của bạn

Câu hỏi: Vịt bầu được chăn nuôi rất phổ biến tại Việt Nam, xin chuyên gia chia sẻ về những đặc điểm nổi bật nhất của giống vịt này để giúp người chăn nuôi lựa chọn và định hướng cho phát triển kinh tế?

Đặc điểm nổi bật của giống vịt cỏ được chăn nuôi phổ biến tại Việt Nam

ý kiến của bạn

Câu hỏi: Vịt cỏ được chăn nuôi rất phổ biến tại Việt Nam, xin chuyên gia chia sẻ về những đặc điểm nổi bật nhất của giống vịt này để giúp người chăn nuôi lựa chọn và định hướng cho phát triển kinh tế?

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi vịt bầu đạt hiệu quả kinh tế cao

ý kiến của bạn

Vịt bầu là một giống vịt nhà có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một trong những giống vịt nuôi phổ biến ở vùng nông thôn. Vịt bầu được phân bố khá rộng rãi ở miền Bắc và cả ở miền Nam, đồng thời có nhiều ở các tỉnh Duyên Hải miền Trung. Trong miền Nam vịt bầu còn được gọi là vịt sen (sen cò, sen ô). Vịt phổ biến hầu hết các địa phương nhưng nổi tiếng nhất vẫn là loại vịt bầu Bến (Hòa Bình), vịt Phủ Quỳ hay vịt bầu Quỳ (Nghệ An).

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi vịt Kỳ Lừa đạt hiệu quả kinh tế cao

ý kiến của bạn

Vịt Kỳ Lừa là một giống vịt nhà có nguồn gốc tại tỉnh Lạng Sơn. Được nuôi rộng rãi ở các tỉnh trung du, miền núi phía bắc và một số tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, nơi có khí hậu lạnh. Đây là giống vật nuôi quý ở Việt Nam và đang được nằm trong diện bảo tồn nguồn gen quý. Chúng là giống vịt kiêm dụng thịt trứng. Nhìn chung giống vịt này chưa được phổ biến rộng rãi và số lượng không lớn.

Hướng dẫn xử lý các bệnh thường gặp trên vịt Kỳ Lừa

ý kiến của bạn

Câu hỏi: Xin hỏi cách phòng trị các bệnh thường gặp ở vịt Kỳ Lừa như bệnh dịch tả vịt, bệnh tụ huyết trùng vịt, bệnh nấm phổi ở vịt, bệnh viêm gan do virut, bệnh sưng phù đầu, bệnh phó thương hàn, bệnh nhiễm khuẩn E.Coli, bệnh nhiễm độc tố Aflatoxicosis...

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng đạt hiệu quả kinh tế cao

ý kiến của bạn

Nuôi vịt theo hướng nuôi tập trung để đảm bảo chăn nuôi phát triển bền vững và mang lại hiệu quả cao, đồng thời hạn chế tối đa dịch bệnh thì giải pháp chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học là một trong những yếu tố quan trọng và nuôi vịt khai thác trứng trong chăn nuôi tập trung là một trong những hướng đi thích hợp vì con vịt siêu trứng là một trong những vật nuôi tập trung rất tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Những kinh nghiệm quan trọng để chọn trứng vịt ấp nở

ý kiến của bạn

Kỹ thuật ấp trứng vịt hoàn hảo đòi hỏi ngay từ bước đầu tiên là chọn trứng tốt. Bà con cần lựa chọn được những quả trứng đạt chuẩn và có biện pháp bảo quản hợp lí thì mới cho kết quả ấp nở cao, đàn vịt giống chất lượng.

 

Chứng nhận tín nhiệm mạng