Kiên Giang: Quyết tâm xử lý dứt điểm tàu cá khai thác bất hợp pháp

Trung tuần tháng 10/2022, tỉnh Kiên Giang đã ban hành Quy chế quản lý lắp đặt, tháo gỡ thiết bị giám sát hành trình; khai thác, sử dụng, xử lý thông tin, dữ liệu hệ thống giám sát tàu cá; xử lý tàu cá khai thác thủy sản bất hợp pháp và có dấu hiệu, nguy cơ cao khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

Tham gia thảo luận (0 bình luận)
Nghệ An: Thả hơn 4,1 tấn giống tôm, cá tái tạo nguồn lợi thủy sản

Vừa qua, Chi cục Thủy sản Nghệ An phối hợp với UBND các huyện Thanh Chương, Yên Thành, Nghi Lộc và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ hội tuyên truyền, thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản tại đập Cầu Cau huyện Thanh Chương, Đập Quản Hài huyện Yên Thành và thả tôm giống tại bờ biển xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)
Bình Thuận: Tạm dừng hoạt động tàu thuyền của ngư dân Phú Trinh, Phú Tài, Đức Thắng

Kể từ ngày 1/10, tàu thuyền của ngư dân phường Phú Trinh phải tạm dừng hoạt động khai thác hải sản đến khi có thông báo mới để phòng chống dịch. Đây là thông báo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết nhằm kịp thời ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)
Ứng dụng các giải pháp công nghệ trong nuôi thủy hải sản công nghệ cao

Ngày 24 tháng 9 năm 2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng đã phối hợp tổ chức hội thảo "Ứng dụng các giải pháp công nghệ trong nuôi thủy hải sản công nghệ cao" nhằm giúp các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao trong nuôi trồng thủy sản.

Tham gia thảo luận (0 bình luận)

THẦN NÔNG'S BLOG là trang thông tin miễn phí dành cho nhà nông. Xuất bản lần đầu vào ngày 05/12/2016.
Biên tập nội dung: Phùng Tiến Dũng. Hotline: 0985081318. Email: thannong.net@gmail.com - help@thannong.net
Vui lòng ghi rõ nguồn "thannong.net" khi sao chép lại thông tin. Copyright by THẦN NÔNG LLC © 2016 - 2022.
______ certification ______
DMCA.com Protection Status

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Mới nhất