Chánh văn phòng Đảng ủy mà coi con người không quan trọng?

Đọc một số báo mạng có nói về bà T, được xác định là Chánh văn phòng Đảng ủy khu kinh tế thành phố Hải Phòng, lại coi con người không quan trọng. Chưa biết sẽ xác minh thế nào, nhưng nếu đúng là sự thật thì cần xem xét về tư cách con người, tư cách Đảng viên của vị này ...

Theo Mõ nên xem xét ở hai khía cạnh.

Thứ nhất, bà T chỉ là người bình thường, khi xảy ra va chạm cũng nên xuống hỏi han xem thế nào. Nếu thanh niên đó sai, nhắc nhở họ. Còn là va chạm nghiêm trọng thì mời cơ quan chức năng đến giải quyết. Càng nóng giận thì cang ôm cục tức vào người. Và kết quả cũng thấy đó, bà T đã nổi tiếng trên các phương tiện thông tin đại chúng rồi!!!

Thứ hai, bà T lại là một Đảng viên, giữ chức Chánh văn phòng Đảng ủy. Có lẽ bà T vẫn nhớ những điều lệ về Đảng? Còn nhớ thì được gọi là cố tình làm sai, nhân cách không đủ. Không nhớ thì cần xem xét lại quy trình xét duyệt về Đảng với bà T này.

Dù là gì đi chăng nữa, sống chan hòa, coi trọng con người, ... vẫn là những thước đo tốt nhất để xác định sự tồn tại của một ai đó trong xã hội này. Mong rằng đây cũng là một dịp để bà T tự xem lại bản thân và hoàn thiện hơn trong tương lai.