Mục đích và phạm vi thu thập

- Chúng tôi (thannong.net) không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang thannong.net cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong các công việc nội bộ và nhằm hướng tói phục vụ khách hàng tốt hơn.

- Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà thannong.net thu thập bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại, e-mail, địa chỉ IP (internet protocol), loại trình duyệt (browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà browser này truy xuất đến.

- Ngoài thông tin cá nhân, các thông tin về dịch vụ cũng được thu thập gồm tên sản phẩm, số lượng, thời gian giao nhận sản phẩm, ý kiến phản hồi tron các bài viết.
 
Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được thannong.net sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

Thời gian lưu trữ: Đối với thông tin cá nhân, thannong.net chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Ai được tiếp cận:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Ban quản trị thannong.net.

- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện phân phối sản phẩm & dịch vụ do thannong.net cung cấp và chỉ sử dụng vào mục đích hỗ trợ khách hàng và cải thiện sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Nơi thu thập và quản lý: Hệ thống vận hành dữ liệu tại Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (tầng 4, toà nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) tại địa chỉ IP 103.124.95.152.

Phương tiện thu thập: Trực tiếp trên thannong.net, số điện thoại hỗ trợ và hòm thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Giải quyết khiếu nại: Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật thannong.net cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thannong.net, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0985.081318 hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..