Cao bách ho - Sản phẩm của hợp tác xã nông dược Tĩnh Sáng Đường
Cao bách ho

Cao bách ho - Sản phẩm của hợp tác xã nông dược Tĩnh Sáng Đường

ý kiến của bạn

Cao bách ho là sản phẩm được sản xuất bởi Hợp tác xã nông dược Tĩnh Sáng Đường với sự phụ trách chuyên môn bởi bác sỹ Lá Văn Khôi (trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện đa khoa khu vực ở Nghệ An). Sản phẩm dùng cho các trường hợp như viêm họng, ho đau rát họng, viêm thanh quản. viêm mũi, sổ mũi. Hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang dị ứng, viêm amidal mạn, viêm họng hạt. Phòng các bệnh về đường hô hấp cho trẻ em và người lớn.

Cách dùng


- Người lớn: mỗi lần dùng 1 thìa canh cao ho. Pha với 100ml nước nóng (cho thêm 3 lát gừng tươi vào càng tăng hiệu quả). Uống ấm là tốt nhất. ngày uống 3 lần, sáng, trưa, tối. Uống cách bữa ăn 30 phút đến 60 phút là tốt nhất. Trươc khi uống nên súc miệng bằng nước muối sinh lý để đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra có thể ngậm trực tiếp cao để ngấm từ từ vào cổ họng.

- Trẻ em: Mỗi lần dùng 1 - 2 thìa cafe cao ho. Pha với 40 ml nước nóng (cho thêm 1 lát gừng tươi vào càng tăng hiệu quả). Uống ấm là tốt nhất. ngày uống 3 lần, sáng, trưa, tối. Uống cách bữa ăn 30 phút đến 60 phút là tốt nhất. Trươc khi uống nên súc miệng bằng nước muối sinh lý để đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra có thể ngậm trực tiếp cao để ngấm từ từ vào cổ họng.

- Ngoài ra có thể pha 6 - 8 thìa cafe cao ho vào ấm trà dùng hàng ngày để hỗ trợ trị và phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ em và người lớn.

Lưu ý:

+ Khi bị ho không ăn lạc, vừng, đậu phộng, hạt dưa, hướng dương, cà pháo, thức ăn đồ uống lạnh, nước ngọt có ga, thức ăn chiên xào nhiều.

+ Ngoài ra cần giữ ấm cơ thể như mặc ấm, tắm ấm, uống nước ấm, ăn ấm như nên chế biến các món ăn có gừng, tỏi, kinh giới, tía tô…vệ sinh đường hô hấp bằng nước muối sinh lý, vận động để giữ ấm cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

Bảo quản


Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh môi trường có nhiệt độ nóng.

Khuyến cáo


Nên dùng trong 2 tháng khi đã bóc nắp lọ cao, không dùng cho người bị tiểu đường và trẻ dưới 8 tháng tuổi

Hạn dùng


12 tháng kể từ ngày sản xuất. ngày sản xuất.


Mua sản phẩm này ở đâu?
- Đơn vị cung cấp: Hợp tác nông dược Tĩnh Sáng Đường
- Địa chỉ: Xóm Hợp Thành, xã Yên Hợp (Qùy Hợp, Nghệ An)
- Điện thoại: 0971.375.656 - 0947.375.656
Ý kiến của bạn...
hoặc với thông tin dưới đây:
Đang tải ý kiến... Các phản hồi sẽ được làm mới sau! 00:00.

Chia sẻ ý kiến của bạn!

 

Chứng nhận tín nhiệm mạng