Góp ý       Thời tiết
Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô lai NK6253

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô lai NK6253

ý kiến của bạn

Giống ngô lai đơn F1 NK6253 là giống ngô được trồng khá phổ biến tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Đây là giống ngô được đánh giá cao về tỷ lệ đồng đều, ổn định, hạt có màu sắc sáng và có khả năng bảo quản tốt nhất hiện nay. Với khả năng sinh trưởng phát triển khỏe, thân cây cứng, lá xanh bền đến tận lúc thu hoạch, giống ngô NK6253 sẽ là một lựa chọn rất tốt cho nhà nông.

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô lai NK6101

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô lai NK6101

ý kiến của bạn

Giống ngô lai đơn F1 NK6101 là giống ngô được trồng khá phổ biến trên cả nước. Đây là giống ngô được đánh giá vừa có năng suất bắp tươi vượt trội và vừa có khả năng để treo đèn lâu ở trên nương với khả năng chống nẩy mầm trên bắp hiếm thấy. Với khả năng sinh trưởng phát triển khỏe, thân cây cứng, lá xanh bền đến tận lúc thu hoạch, giống ngô NK6101 sẽ là một lựa chọn rất tốt cho nhà nông.

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô lai NK7328

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô lai NK7328

ý kiến của bạn

Giống ngô lai đơn F1 NK7328 là giống ngô được trồng khá phổ biến trên cả nước. Đây là giống ngô được đánh giá có năng suất sinh khối tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng là giống ngô cho năng suất bắp tươi vượt trội. Với khả năng sinh trưởng phát triển khỏe, thân cây to mập, lá xanh bền đến tận lúc thu hoạch, giống ngô NK7328 sẽ là một lựa chọn rất tốt cho nhà nông.

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô chuyển gen NK7328Bt/GT

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô chuyển gen NK7328Bt/GT

ý kiến của bạn

Giống ngô biến đổi gen NK7328Bt/GT là giống ngô có khả năng kháng lại sâu đục thân và một số loại sâu khác. Đây là giống ngô được đánh giá có năng suất sinh khối tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng là giống ngô cho năng suất bắp tươi vượt trội. Với khả năng sinh trưởng phát triển khỏe, thân cây to mập, lá xanh bền đến tận lúc thu hoạch, giống ngô NK7328 Bt/GT sẽ là một lựa chọn rất tốt cho nhà nông

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô chuyển gen NK6101BGT

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm sản phẩm ngô chuyển gen NK6101BGT

ý kiến của bạn

Giống ngô biến đổi gen NK6101BGT đã được các nhà khoa học Syngenta nghiên cứu và đưa về thử nghiệm tại Việt Nam từ năm 2017. Trải qua hàng ngàn cuộc khảo nghiệm đánh giá, NK6101BGT với công nghệ chuyển gen BGT đã chứng minh được ưu thế vượt trội, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận vào tháng 10 năm 2023. Trước khi được giới thiệu chính thức với bà con nông dân Việt Nam, NK6101BGT đã trải qua hàng trăm khảo nghiệm lớn nhỏ trong suốt 5 năm, trong nhiều mùa vụ và tại 5 vùng sinh thái khác nhau trên phạm vi cả nước, từ trung du miền núi phía Bắc, Bắc Trung bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ đến Đồng Bằng Sông Cửu Long và đều thu nhận được những kết quả rất tích cực.

Trà liên tu - Sản phẩm của hợp tác xã Sen Quê Bác

ý kiến của bạn

Sản phẩm Trà Liên Tu được sản xuất từ nhị của hoa sen, thực hiện bằng phương pháp thủ công, không chất bảo quản và sử dụng như một thần dược cho quả thận của con người. Trà Liên Tu được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm.

Giống lúa thuần năng suất chất lượng VNR20 - Sản phẩm của VINASEED

ý kiến của bạn

Giống lúa thuần thuần năng suất chất lượng VNR20 là sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam (VINASEED). Là giống lúa có hạt gạo trắng trong không bạc bụng, cơm trắng, bóng, mềm, vị đậm, ngon cơm.

Vịt siêu trứng cổ cò Trung Quốc - Sản phẩm của trại giống Thu Hà

ý kiến của bạn

Vịt Triết Giang là giống vịt nhà chuyên cho trứng có nguồn gốc từ tỉnh Triết Giang của Trung Quốc. Giống vịt này còn được gọi là vịt siêu trứng Trung Quốc hay vịt cò, vịt cao cổ, nông dân Việt Nam còn gọi chúng là giống siêu cò hay siêu cổ cò. Chúng là giống vịt siêu trứng dễ nuôi và thích hợp với nhiều vùng sinh thái, tuổi đẻ quả trứng đầu tiên rất sớm so với giống vịt cỏ, năng suất trứng cao, có sức kháng bệnh cao, tỷ lệ hao hụt thấp, tìm mồi giỏi, tiêu tốn thức ăn không cao, tỷ lệ nuôi sống cao. Hiện nay, giống này đã được nuôi phổ biến trong cả nước Việt Nam. Vịt Triết Giang được Nhà nước Việt Nam công nhận là một giống vật nuôi được phép lưu hành, kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam.

Cao bách ho - Sản phẩm của hợp tác xã nông dược Tĩnh Sáng Đường

ý kiến của bạn

Cao bách ho là sản phẩm được sản xuất bởi Hợp tác xã nông dược Tĩnh Sáng Đường với sự phụ trách chuyên môn bởi bác sỹ Lá Văn Khôi (trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện đa khoa khu vực ở Nghệ An). Sản phẩm dùng cho các trường hợp như viêm họng, ho đau rát họng, viêm thanh quản. viêm mũi, sổ mũi. Hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang dị ứng, viêm amidal mạn, viêm họng hạt. Phòng các bệnh về đường hô hấp cho trẻ em và người lớn.

Trà lá sen - Lotus leaf tea | Sản phẩm của hợp tác xã Sen Quê Bác

ý kiến của bạn

Trà lá sen không chỉ là "thần dược" giảm cân, ngăn ngừa béo phì mà còn giúp cân bằng đường huyết, trị mất ngủ, cải thiện chức năng sinh sản. Trà lá sen là thức uống ưa thích trong mùa hè không chỉ bởi hương thơm đậm đà mà còn có công dụng thanh nhiệt. Tuy nhiên, trà lá sen còn có nhiều công dụng bất ngờ cho sức khoẻ.

Giống lúa thuần Dự Hương 8 - Sản phẩm của Vinaseed

ý kiến của bạn

Giống lúa thuần chất lượng cao Dự Hương 8 là sản phẩm của Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam (VINASEED). Là giống lúa có gạo trong không bạc bụng, cơm trắng bóng, dẻo, vị đậm, có mùi thơm nhẹ. Khối lượng 1000 hạt 24 - 25 gram.

 

Chứng nhận tín nhiệm mạng