Mộc Châu: Chùa Phượng Hoàng - Điểm đến tâm linh giữa cao nguyên xanh mát
Toàn cảnh chùa Phượng Hoàng trên cao nguyên Mộc Châu

Mộc Châu: Chùa Phượng Hoàng - Điểm đến tâm linh giữa cao nguyên xanh mát

ý kiến của bạn

Chùa Phượng Hoàng nằm giữa rừng thông cổ thụ hàng trăm năm tuổi làm cho những nét uy nghi cổ kính càng trở nên huyền bí. Nơi đây còn là nơi thực hiện hoạt động tín ngưỡng tâm linh không chỉ của người dân địa phương mà còn của các du khách từ mọi miền đất nước.Với lưng tựa núi, mặt hướng về đồi thông bao la và không gian thanh tịnh, du khách sẽ tìm thấy một nơi thật yên bình và tự tại trong hành trình đầy náo nhiệt của mình.

Khởi công từ tháng 10/2020, chùa Phượng Hoàng toạ lạc trong khuôn viên xanh của Khu du lịch rừng thông bản Áng (thuộc Phoenix Mộc Châu Resort). Kiến trúc trung tâm của chùa gồm toà Tam Bảo và hành lang mang diện mạo cổ kính, trang nghiêm, có tổng diện tích khoảng 350m2. Cổng chùa, khuôn viên, các công trình phụ trợ và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật khác được xây dựng đồng bộ, tổng diện tích khoảng 3.000m2.

Chùa Phượng Hoàng là nơi sinh hoạt tâm linh

Ông Nguyễn Văn Hùng, chủ tịch tập đoàn quốc tế Phượng Hoàng cho biết, chùa Phượng Hoàng được xây dựng bằng nguồn vốn của tập đoàn, với mong muốn có thêm một địa điểm sinh hoạt tâm linh, hướng về cội nguồn, là nơi vãn cảnh, chiêm bái, cầu nguyện an lành, may mắn của phật tử, du khách cũng như của người dân Mộc Châu.


Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa?
Ý kiến của bạn...
hoặc với thông tin dưới đây:
Đang tải ý kiến... Các phản hồi sẽ được làm mới sau! 00:00.

Chia sẻ ý kiến của bạn!

 

Chứng nhận tín nhiệm mạng